Soi kèo hot hôm nay 18/6: Mưa phạt góc trận Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata

0
92

Soi kèo tại Cúp Liên đoàn Nhật Bản, trận Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata hứa hẹn có mưa phạt góc. Albirex Niigata sẽ có điểm trong trận Kashima Antlers vs Albirex Niigata.

Soi kèo hot hôm nay 18/6: Mưa phạt góc trận Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata

Consadole Sapporo có thói quen cày góc ở Cúp Liên đoàn, 9/10 trận gần đây của đội bóng đảo Hokkaido tại giải đấu này đã nổ tài phạt góc.  

5/7 trận chính thức gần đây của Jubilo Iwata nổ tài góc, cũng đúng 5/7 trận vừa qua của họ tính riêng tại Cúp Liên đoàn nổ tài góc. 4/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng nổ tài góc. 

Consadole Sapporo còn nhiều động lực để chiến đấu, giành ngôi đầu bảng A hoặc là 1 trong 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để bước vào vòng sau. Thói quen thích chọc phá của Jubilo Iwata dễ khiến trận này nổ tài góc.

8/9 trận chính thức gần đây của Urawa nổ tài phạt góc, đây là một trong những đội cày góc tốt nhất ở J-League. 

Dù lúc này cách chơi của Shimizu đã thay đổi, không còn nhiều góc như trước nhưng 4 trận vừa qua của Shimizu ở J-League Cup, NHM đã được chứng kiến tới 46 quả phạt góc, bình quân 11,5 quả/trận và 3 lần nổ tài góc. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 15, 12, 11 và 13, 100% nổ tài phạt góc.  

Urawa và Shimizu đang đứng ở 2 vị trí đầu bảng B, nhưng họ cũng đều có thể rơi xuống thứ ba và bị loại sau loạt trận cuối. Vì thế đây là trận đấu tranh vé đi tiếp rất khốc liệt, càng dễ có mưa góc. 

Gamba Osaka đang có phong độ khá ổn, họ thắng kèo châu Á cả 3 trận chính thức gần đây với bóng chấp từ 1/4 đến 1/2 trái. Do vậy dù nói chung luôn bị đánh giá thấp hơn khá nhiều đối thủ cùng thành phố, trong khi vốn Cerezo Osaka cũng đang đạt phong độ cao, lần này Gamba Osaka chỉ được chấp 1/4 trái. 

Cerezo Osaka cũng đang có phong độ cao, chính vì thế việc họ chỉ chấp 1/4 trái lại càng đáng nghi ngờ. Cerezo Osaka thua kèo 3/4 trận chính thức vừa qua trên sân nhà với bóng chấp dao động từ 0 đến 1/2 trái, bất kể điều kiện họ là cửa trên hay cửa dưới. 

Cerezo Osaka đang xếp chót bảng E tại J-League Cup 2023, trên thực tế khả năng họ đi tiếp khá thấp bất chấp việc vẫn còn hy vọng vươn lên vị trí nhì bảng. Hơn nữa Cerezo Osaka không cho thấy sự quyết tâm ở đấu trường này trong năm 2023, sau 5 lượt đầu vòng bảng họ chỉ giành được 5 điểm, hiệu số bàn thắng-bại -5.  

Và sau cùng, các đội cửa dưới có thành tích cực tốt ở trận derby Osaka. Trong 7 lần gần nhất đôi bên giáp mặt nhau với điều kiện bóng chấp khác 0, các đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á tới 6 trận. 

Đến làm khách trên sân của Kashima là trải nghiệm không mấy dễ chịu cho mọi đội bóng bên trong đảo quốc Nhật Bản, nhưng trừ Albirex Niigata. Đội bóng chỉ vừa mới giành quyền thăng hạng J-League vào cuối năm 2022 có thành tích cực tốt trên sân của Kashima. Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên trên sân của Kashima, Albirex Niigata áp đảo khi có 8 lần thắng kèo châu Á. 

Albirex Niigata cũng đã thắng kèo châu Á 3/4 trận sân khách vừa qua khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái. Ngoài ra, trận lượt đi Kashima đã chấp tới 3/4 trái trên sân khách nhưng về tới sân nhà cũng chỉ chấp đúng 3/4 với điểm ăn rất cao, đây là điều vô lý. Theo kinh nghiệm điều này ủng hộ đội cửa dưới thắng kèo châu Á. 

5 trận gần đây của Kyoto Sanga có cả thảy 65 quả phạt góc, trung bình lên tới 13 quả/trận và 100% nổ tài góc. 5/6 trận vừa qua của FC Tokyo ở J-League và Cúp Liên đoàn Nhật Bản nổ tài phạt góc. 3/4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng có mưa phạt góc. Trận cầu lúc 16h00 chiều nay giữa đôi bên có ý nghĩa giành vé đi tiếp cho cả hai đội càng dễ nổ tài góc.  

6/7 trận chính thức gần đây của Nagoya Grampus có tối thiểu 2 bàn thắng. Sanfrecce Hiroshima có xu hướng đá cởi mở hơn khi xa mặt trận J-League, 6/7 trận vừa qua của Sanfrecce ở các giải Cúp và cả 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên đều xuất hiện ít nhất 2 lần lưới rung. Cuộc chạm trán lúc 16h00 chiều nay ở Cúp Liên đoàn Nhật Bản sẽ có tối thiểu 2 bàn, nên cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ hạ xuống 1 3/4 hoặc 1 1/2.  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here