Soi kèo hot hôm nay 12/5: Mưa phạt góc trận Cologne vs Hertha Berlin; Tưng bừng bàn thắng trận Nurnberg vs Magdeburg

0
55

Soi kèo Các trận Bundesliga vào đêm thứ Sáu thường có nhiều phạt góc, trận Cologne vs Hertha Berlin đêm nay cũng khó là ngoại lệ. Ở giải hạng nhì Đức, Nurnberg vs Magdeburg dễ có mưa gôn.

Soi kèo hot hôm nay 12/5: Mưa phạt góc trận Cologne vs Hertha Berlin; Tưng bừng bàn thắng trận Nurnberg vs Magdeburg

Sandhausen xếp chót bảng, kém 6 điểm so với Hansa Rostock, đội cũng đang trong khu vực nguy hiểm. Trận chung kết ngược ở giải hạng Nhì Đức trong hoàn cảnh này rất dễ có mưa góc.

4/5 trận gần đây của Hansa Rostock đã nổ tài phạt góc, kết cục tương tự cũng xảy ra ở 7/9 trận Bundesliga 2 vừa qua của Sandhausen. Vào lúc này, Sandhausen đang là đội ham cày góc nhất tại giải đấu này. 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên đã được chứng kiến tới 29 quả phạt góc, bình quân 14,5 quả/trận và 100% nổ tài góc. 

Với cả 2 trận trong bài này, có thể cổ vũ tài góc với tỷ lệ 10 hoặc 9,5. Dù vậy nếu ở cả hai tỷ lệ 9,5 và 10 mà cửa tài đều ăn thấp, nên chờ hạ xuống 9 hoặc 8,5 hãy bắt đầu cổ vũ mưa góc.

Cả 2 trận gần đây của Cologne đã có lần lượt 11 và 15 quả phạt góc, đều nổ tài góc. Thói quen đá góc vào cuối mùa của Hertha còn khủng khiếp hơn nữa, 4 trận Bundesliga vừa qua của Hertha xuất hiện cả thảy 54 quả phạt góc, bình quân lên đến 13,5 góc/trận, 3 trận nổ tài góc. 

Sở dĩ số phạt góc trong các trận của Hertha cao tới vậy là do đội bóng này đang vùng vẫy ở khu vực nguy hiểm. Ngoài ra trận này đá vào đêm thứ Sáu, một thống kê rất ít người chú ý khác là việc có tới 8/9 trận Bundesliga gần nhất diễn ra đêm thứ Sáu đã nổ tài góc. 

Gil Vicente đang có phong độ thấp, họ đã thua kèo châu Á 6/8 trận gần đây ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Trái lại, Boavista đạt phong độ cực tốt khi thắng kèo châu Á cả 5 trận vừa qua tại giải VĐQG. Trong 8 lần gần nhất Gil Vicente tiếp Boavista trên sân nhà ở giải VĐQG và giải hạng nhì Bồ Đào Nha, đội khách đã thắng kèo châu Á 6 trận. Boavista sẽ từ hòa tới thắng trong trận đấu lúc 2h15 rạng sáng mai. 

3/4 trận gần đây của Lillestrom ở giải VĐQG Na Uy nổ tài phạt góc. 4/5 trận sân nhà vừa qua của Odd tại giải VĐQG cũng nổ tài góc. 3 lần chạm trán gần nhất giữa Odd và Lillestrom tại giải VĐQG, tổng phạt góc là 12, 13 và 12, 100% nổ tài góc. Trận đấu lúc 0h00 đêm nay dễ có số phạt góc vượt mốc 10,5, hoặc NHM cũng có thể đợi nó hạ xuống 10 đơn vị là có thể bắt đầu cổ vũ mưa góc. 

Tuy Reims thua kèo chấp phạt góc 3/4 trận gần đây vào thời điểm họ không còn mục tiêu, nhưng Lens đá góc cũng rất xoàng, thua kèo chấp góc cả 3 trận vừa qua. 

Xét trên các thống kê cơ bản về số phạt góc của 2 đội ở Ligue 1 mùa này, việc Lens dự kiến chấp tới 2 1/2 góc là rất sâu (Lens đáng ra chỉ nên chấp 1 3/4 góc). Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa trên ở 4 góc sân.   
Ngoài ra, một thống kê vô cùng quan trọng là từ khía cạnh đối đầu. Trong 9 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở Ligue 1, Ligue 2 và Cúp QG Pháp, Lens đã đè góc chung cuộc tới 8 trận. 

Vào lúc này Lens mới là đội cần điểm hơn so với Reims hết mục tiêu. Lựa chọn Lens thắng chấp góc chung cuộc sẽ là cửa sáng, việc Lens đè góc hiệp 1 cũng đáng được xem xét. 

Trận Magdeburg vs Nurnberg diễn ra vào 23h30 ngày 12/5, trong khuôn khổ vòng 32 của Bundesliga 2. Bóng tài của trận này là 2 ¾, tức 3 trái sẽ ăn nửa tiền. Nhưng nhìn vào những gì đang diễn ra, khả năng trận đấu ở sân MDCC-Arena nổ tài vẫn là rất cao.

Vì cả 9/12 trận vừa qua lẫn 6/9 trận sân nhà gần đây của Magdeburg đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, 9/11 trận gần đây xuất hiện bóng chấp 1/4 trái của đội chủ nhà cũng có tối thiểu 3 lần lưới rung. Chưa hết, 6/7 trận sân khách gần nhất của Nuermberg cũng nổ tài cả trận.

Nhìn vào những con số này, nhiều khả năng cuộc chạm trán giữa Magdeburg vs Nurnberg đêm nay cũng sẽ là một trận đấu cống hiến. Và các nhà đầu tư có thể tự tin chọn cửa tài cả trận. Một phương án khác là cổ vũ mưa gôn vào các thời điểm tỷ lệ hạ xuống mức 2 1/2, 2 1/4 hoặc 2 trái (chia mức đầu tư ra).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here