Soi kèo hot hôm nay 10/7: Goteborg thắng trận Goteborg vs Varbergs; Huracan thắng chấp góc hiệp 1 trận Boca Juniors vs Huracan.

0
77

Soi kèo: Cửa dễ về nhất hôm nay là việc Huracan thắng chấp góc hiệp 1 trong trận Boca Juniors vs Huracan. Ở giải VĐQG Thụy Điển, Goteborg cũng sẽ thắng trận Goteborg vs Varbergs.

Soi kèo hot hôm nay 10/7: Goteborg thắng trận Goteborg vs Varbergs; Huracan thắng chấp góc hiệp 1 trận Boca Juniors vs Huracan.

Có nhiều lý do để tin vào Goteborg. Đầu tiên là việc Varbergs BoIS đang chơi rất tệ theo kèo châu Á. Tuần trước, họ tới làm khách trên sân Djurgardens. Trận này, Varbergs BoIS được chấp 1 3/4. Tuy nhiên, họ thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. Trước đó, ngày 10/6, họ gặp Halmstads trên sân nhà. Trận này, tỷ lệ châu Á là 0:0. Tuy nhiên, Varbergs BoIS vẫn chơi kém cỏi và thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. 

Ngày 6/6, Varbergs BoIS tiếp đón Hacken trên sân nhà. Mặc dù được đối phương chấp lên tới 1 1/4 trái bóng nhưng Varbergs BoIS cũng thua 0-2 để vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 8 trận gần nhất, Varbergs BoIS đã thua kèo châu Á tới 7 lần. Nói vậy để thấy họ đang là đội có phong độ theo kèo châu Á rất tồi tệ. Trên sân khách thì thành tích cũng chẳng khá khẩm hơn. Bằng chứng là 5 lần xa nhà gần nhất, Varbergs BoIS đã thua kèo châu Á 4 lần. 

Trong khi đó, Goteborg lại thắng kèo châu Á cả 2 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ cũng thắng kèo châu Á 2/3 trận gần nhất. Cuối cùng, hãy để ý tới tỷ lệ trận này. Đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đang đứng thứ 15 và 16 trên BXH. Tuy nhiên, Goteborg vẫn chấp lên tới từ -3/4 đên 1 hoà. Đó là tỷ lệ rất sâu và nhiều khả năng họ sẽ thắng. 

Tuy nhiên, không nên bỏ qua một cửa dễ xảy ra là việc Goteborg sẽ thắng với cách biệt đúng 1 bàn. Do vậy nên chờ khi tỷ lệ chấp hạ xuống 3/4 ăn cao, hoặc thậm chí khi đội khách ghi bàn trước thì… càng tốt, bởi lúc đó cổ vũ Goteborg càng có lợi so với việc tin vào họ trước khi bóng lăn. 

Halmstads đang có thành tích tốt khi thắng kèo châu Á 6/7 trận gần đây ở giải VĐQG Thụy Điển. Họ thậm chí thắng kèo 100% trong 5 trận vừa qua ở giải VĐQG khi là đội cửa dưới. 

Norrkoping chấp nửa trái, hai đội cùng ăn 96 ở thời điểm khảo sát, đây là tỷ lệ có lợi cho cửa dưới. Nên lưu ý Norrkoping đã thua kèo châu Á toàn bộ 10 trận sân nhà vừa qua ở giải VĐQG khi chấp đối phương từ 1/4 đến 1/2 trái. Halmstads sẽ có điểm và thắng kèo châu Á.

Norrkoping và Halmstads đều đứng thứ ba về tổng phạt góc lần lượt trên sân nhà và sân khách ở giải VĐQG Thụy Điển 2023. Tuy nhiên cuộc chạm trán đêm nay giữa họ không hứa hẹn có nhiều góc trong 45 phút đầu. 

Cả 6 trận gần đây của Norrkoping ở giải VĐQG đều không nổ tài góc hiệp 1 (5 xỉu, 1 hòa). Lối chơi của Norrkoping đang thay đổi đáng kể trong cách nhập cuộc, dẫn tới sự hiếm hoi phạt góc trong hiệp đầu. 

3/4 trận vừa qua của Halmstads ở giải VĐQG cũng về xỉu góc hiệp 1. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc hiệp 1 là 5, 4, 5, 4, 6 và 3, dễ thấy chỉ có 1 lần nổ tài góc hiệp 1. 

Nên chọn xỉu góc hiệp 1 với tỷ lệ dự kiến 5 trái. Ngoài ra nếu trận đấu có góc sớm để tỷ lệ tổng góc hiệp 1 lên cao từ 5,5 trở lên, lựa chọn xỉu góc hiệp 1 càng an toàn. 

5/7 trận sân khách gần đây của Ostersunds ở giải hạng nhì Thụy Điển về xỉu bàn thắng. Biến cố tương tự cũng xảy ra ở 9/12 trận vừa qua của Helsingborg tại giải hạng nhì Thụy Điển. 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên chỉ có vỏn vẹn 10 lần lưới rung, bình quân 1,67 bàn/trận, 5 trận về xỉu. Cuộc đọ sức lúc 0h00 đêm nay cũng sẽ có số bàn thắng thấp hơn mốc 2 1/4.

Huracan thắng kèo chấp góc hiệp 1
Chưa rõ kết quả sau cùng ra sao nhưng đội khách Huracan dễ thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 trong chuyến làm khách trên sân của Boca Juniors vào lúc 7h30 sáng mai ở giải VĐQG Argentina. 

Huracan thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 ở 5/6 trận gần đây tại giải VĐQG Argentina. Đặc biệt trong số này Huracan chỉ phải chịu đúng 5 góc trong 45 phút đầu, nghĩa là chưa tới 1 góc/hiệp 1. Nếu mở rộng ra mọi giải đấu chính thức thì trong 9 trận gần nhất, thành tích kèo chấp góc hiệp 1 của Huracan là thắng 7, hòa 1, thua 1. 

Boca Juniors có một thống kê đầy lợi thế, đó là việc họ đè góc hiệp 1 cả 7 trận sân nhà vừa qua ở giải VĐQG khi là đội cửa trên. Nhưng khi xét đến nhiều yếu tố khác, Boca Juniors không được ủng hộ đè góc hiệp 1 trường hợp này. 

Boca Juniors đã thua kèo chấp góc 4/5 trận gần đây ở giải VĐQG. Đặc biệt, Huracan thắng chấp góc hiệp 1 tới 6/7 lần gần nhất chạm trán Boca Juniors tại mọi giải đấu chính thức. 

Dựa trên các thống kê cơ bản, Boca Juniors dự kiến chấp 1/2 góc hiệp 1 là quá rẻ, có vẻ quá “ngon”. Nhưng như thế càng ủng hộ đội cửa dưới thắng chấp góc hiệp đầu ở trường hợp này. 

Trên sân nhà, Colon thua kèo châu Á trong cả 3 trận đấu gần đây khi chấp bóng đối thủ. Nếu xét thành tích kèo trong 20 trận sân nhà gần đây, Colon cũng khá tệ. Cụ thể, họ thua kèo châu Á 12 trận, hòa 2, còn lại 6 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư.

Trên sân nhà, Colon cũng tỏ ra lép vế trước Belgrano xét theo kèo châu Á. Thống kê chỉ ra rằng, trong 6 lần đối đầu giữa 2 đội gần đây trên sân General Estanislao Lopez, Colon thua 4, thắng 2 trận. Thế nên, trận này nhất định phải đặt niềm tin vào đội khách.

Xin nhắc lại rằng, ở trận này, Belgrano được chủ nhà Colon chấp bóng 1/4 trái. Mà thống kê cho thấy, trong 8 trận gần đây cùng được chấp với tỷ lệ này, đội bóng của HLV Guillermo Farre 7 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Đây chính là thống kê quan trọng nhất để nhận định kết quả trận này. 

Tóm lại, đặt cửa Belgrano sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư ở trận đấu rạng sáng mai trên sân của Colon!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here