Soi kèo hot chiều nay 10/5: Khách thắng chấp phạt góc trận Urawa Reds Diamonds vs Sagan Tosu

0
55

Soi kèo Trong trận Urawa Reds Diamonds vs Sagan Tosu lúc 17h30 chiều nay, cửa sáng nhất sẽ là đội khách thắng chấp phạt góc chung cuộc.

Soi kèo hot chiều nay: Khách thắng chấp phạt góc trận Urawa Reds Diamonds vs Sagan Tosu

6/8 trận chính thức gần đây trên sân nhà, Urawa thua kèo chấp phạt góc, họ cũng thua chấp góc 6/8 trận vừa qua. Sagan Tosu cũng đã thắng chấp phạt góc 3/4 trận vừa qua.

Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Sagan Tosu cũng thắng chấp góc 4 trận.

Quan trọng hơn cả, dù Urawa chấp 1 trái bóng nhưng họ chỉ chấp 1 1/4 góc mà theo kinh nghiệm, khi góc chấp quá gần kèo châu Á như vậy thì nên chọn đội cửa dưới về kèo chấp góc chung cuộc. 

7/8 trận chính thức gần đây của Sagan Tosu với bóng chấp từ 3/4 trái trở lên (bất kể Sagan Tosu là cửa trên hay cửa dưới) về xỉu góc hiệp 1.

Tương tự, 6/7 trận sân nhà vừa qua của Urawa tính riêng tại J-League và 8/9 lần gần nhất họ tiếp đón Sagan Tosu trên sân nhà cũng chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong 45 phút đầu.

Có thể chọn xỉu góc hiệp 1 với tỷ lệ dự kiến 4 đơn vị, hoặc lý tưởng là khi có góc sớm, tỷ lệ sẽ lên từ 4,5 trở lên, khi ấy chọn xỉu góc hiệp 1 càng yên tâm.

Urawa thắng kèo châu Á 5/7 trận sân nhà gần đây, đồng thời thắng kèo 4/5 lần gần nhất tiếp đón Sagan Tosu trên sân nhà.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9/2016, Urawa chấp Saga Tosu tới 1 trái bóng. Cả 3 lần chạm trán gần nhất khi Urawa chấp 3/4 trái trở lên, họ đều giành chiến thắng trước Sagan Tosu.

Với bóng chấp 1 trái, không nên lựa chọn Urawa từ đầu mà nên đợi tỷ lệ hạ xuống chấp 3/4 trái. Hoặc trong một trường hợp lý tưởng khác là Sagan Tosu chẳng may ghi bàn sớm, khi ấy tin Urawa càng có cơ sở.

Đừng quên Urawa vừa giành AFC Champions League, có thực lực rất mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here