Soi kèo hot 5/5: Mưa gôn trận Leverkusen vs Cologne, khách thắng chấp góc hiệp 1 trận Hamburg vs Paderborn

0
54
Soi kèo hot hôm nay 5/5: Mưa gôn trận Leverkusen vs Cologne; khách thắng chấp góc hiệp 1 trận Hamburg vs Paderborn

Soi kèo Gặp nhau vào cuối mùa, Leverkusen vs Cologne dễ được chứng kiến cơn mưa gôn. Trong trận đấu ở giải hạng Hai Đức, đội khách sẽ thắng chấp góc hiệp 1 trận Hamburg vs Paderborn.

Soi kèo hot hôm nay 5/5: Mưa gôn trận Leverkusen vs Cologne; khách thắng chấp góc hiệp 1 trận Hamburg vs Paderborn

4/5 trận sân khách gần đây của Cologne nổ tài. Dù thời gian gần đây các trận của Leverkusen khá ít bàn thắng nhưng nên nhìn vào bóng chấp khi Leverkusen chấp 3/4 trái, cả 3 trận chính thức vừa qua khi họ chấp 1/2 đến 3/4 trái đều nổ tài. 8/9 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng nổ tài.

Cuộc đọ sức lúc 01h30 đêm nay cũng dễ có 3 bàn trở lên, nên bắt đầu cổ vũ mưa gôn ở thời điểm tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 1/2 hoặc 2 1/4.

Alaves đã thua kèo châu Á 7/10 trận gần đây ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha. Việc Alaves chấp nửa trái bỏ 93 ăn đủ vào hôm qua – ở thời điểm hiện tại Alaves đã hạ xuống chấp 1/4, cũng không ủng hộ đội cửa trên, họ cũng đã thua kèo châu Á 7/8 lần gần nhất chạm trán Granada.

Alaves đang xếp dưới nên sẽ phải quyết thắng bằng mọi giá, nhưng sự nóng vội sẽ khiến họ không thể đánh bại Granada trong trận cầu lúc 2h00 rạng sáng mai ở giải hạng nhì Tây Ban Nha.

Alaves bằng điểm nhưng xếp dưới đội Nhì bảng Granada do đang thua đối đầu (Alaves thua 1-3 ở lượt đi), động lực thi đấu của Alaves rất rõ ràng. Ngoài ra, Alaves cũng thắng chấp góc 7/9 trận sân nhà gần đây ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha khi chấp đối phương 0 đến 3/4 trái.

Granada không đá góc, họ thua chấp góc 4/5 trận gần nhất, thua chấp góc 9/11 trận sân khách vừa qua ở giải hạng nhì Tây Ban Nha.

Tỷ lệ kèo châu Á không ủng hộ Alaves có thể thắng, nhưng họ thậm chí còn đặt mục tiêu thắng cách biệt ít nhất 2 bàn. Alaves dễ đè góc chung cuộc, với tỷ lệ dự kiến chấp 2 góc.

Hamburg chính là đội có lối chơi cống hiến nhất giải hạng Nhì Đức mùa này. 30 trận của Khủng Long đã xuất hiện cả thảy 101 bàn thắng. Paderborn cũng chỉ kém chút ít với tổng bàn thắng-bại 98. 

6/8 trận gần đây của Hamburg ở giải hạng Nhì Đức đã nổ tài bàn thắng, thống kê này đã xét tới tỷ lệ tổng bàn thắng thực tế của từng trận (thay vì mặc định tỷ lệ 2 1/2!). Bất kể công hay thủ, cách chơi của Hamburg đều gây ra nhiều bàn thắng. 

Paderborn cũng tương tự, đặc biệt vào giai đoạn cuối mùa khi họ còn khả năng thăng hạng. Cả 5 trận gần đây của Paderborn ở giải hạng Nhì Đức đều nổ tài, với cả thảy 21 lần lưới rung, bình quân lên tới 4,2 bàn/trận. 

Đây cũng là một cặp đấu hay có mưa gôn. 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở giải hạng Nhì Đức, NHM đã được thưởng thức 27 bàn thắng, bình quân lên tới 4,5 lần lưới rung/trận.

Cả 6 trận nói trên đều không về xỉu bàn thắng (4 tài, 2 hòa). Con số này cũng nói lên rằng nếu NHM chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 3/4 hay 2 1/2, vẫn được hưởng niềm vui khi trận đấu có đúng 3 bàn. 

Chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 3/4 hoặc 2 1/2 rồi mới lựa chọn mưa gôn cũng là lời khuyên ở trường hợp này. 

Paderborn là đội có tổng phạt góc hiệp 1 trung bình thấp thứ nhì ở giải Bundesliga 2 mùa này, bình quân chỉ 4,17 góc/hiệp. Con số này lý giải vì sao có tới 11/12 trận gần đây của Paderborn ở giải hạng nhì Đức về xỉu góc hiệp 1. 

Hamburg chấp nửa trái. 3/4 trận chính thức vừa qua khi Hamburg chấp từ 1/2 đến 1 1/4 trái đã về xỉu góc hiệp 1. Điều này nói lên rằng Hamburg không có thói quen khởi đầu quá nhanh khi gặp đội yếu hơn. 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, số phạt góc hiệp 1 lần lượt chỉ là 3 và 2, đương nhiên xỉu góc hiệp 1 100%.

Paderborn không cày góc hiệp 1 trong khi Hamburg đang hơn chính đối thủ trực tiếp này 6 điểm trên BXH, không nhất thiết phải khởi đầu nhanh. Gần như chắc chắn nhà cái sẽ niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc hiệp 1 trận này là 4,5, NHM nên tin rằng 45 phút đầu sẽ không xuất hiện quá 4 lần đá phạt góc. 

Hamburg đang cày góc thời gian gần đây, nhưng họ sẽ từ bỏ thói quen đó trong hiệp 1 khi tiếp Paderborn đêm nay. Hamburg chấp nửa trái, Khủng long thua chấp góc hiệp 1 ở 4/5 trận Bundesliga 2 gần đây khi chấp 1/2 đến 1 1/4 trái. Khi chấp sâu, Hamburg khởi đầu chậm rãi hơn.

Paderborn vốn không phải đội cày góc nhưng họ đã thay đổi thói quen vào cuối mùa, Paderborn thắng chấp góc hiệp 1 cả 2 trận gần nhất. 

Vấn đề quan trọng nhất là việc Hamburg đang xếp thứ ba, vị trí cho phép họ thăng hạng thông qua 2 trận play-off. Paderborn xếp ngay phía sau với 6 điểm kém hơn, dù đá sân khách như Paderborn chịu áp lực phải thắng.

Hamburg dự kiến chấp 3/4 góc hiệp đầu nhưng đội khách sẽ thắng chấp góc trong 45 phút đầu. Việc Paderborn thắng chấp góc chung cuộc cũng là cửa sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here