Soi kèo Getafe vs Valencia, 03h00 ngày 21/2: Xỉu hiệp 1

Date:

Vua Soi Kèo cập nhật tỷ lệ kèo, nhận định kèo trận đấu Getafe vs Valencia thuộc giải La Liga diễn ra lúc 03h00 ngày 21/2.

Soi kèo Getafe vs Valencia, 03h00 ngày 21/2: Xỉu hiệp 1

Trên lý thuyết, bóng tài hiệp 1 chỉ có 3/4 trái của trận Getafe – Valencia lúc 03:00 đêm nay tại La Liga là khá “thơm”. Nhưng nhiều khả năng, đây chỉ là một cái bẫy của nhà cái. Vì thực tế, những con số thống kê đang cho thấy kịch bản xỉu hiệp 1 rất  có thể sẽ xảy ra tại sân Alfonso Perez.

Lật lại quá khứ, có tới 6/7 trận đấu trước đó giữa hai đội diễn ra trên sân Getafe không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1. Tỷ số hòa 0-0 sau 45 phút đầu tiên cũng đã diễn ra ở 4/6 trận sân nhà gần đây của Getafe, cũng như 3/5 trận sân khách gần nhất của Valencia. Đặc biệt, trong 5 trận sân nhà gần nhất của Getafe xuất hiện bóng hòa được thua (0:0), thì có tới 4 trận hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ngoài những thống kê kể trên, tính chất của một trận chung kết ngược chắc chắn sẽ khiến cả Getafe lẫn Valencia nhập cuộc thận trọng. Vì bất cứ sai lầm nào cũng có thể khiến họ chìm sâu hơn xuống khu vực nguy hiểm. Trong bối cảnh đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm với kèo xỉu hiệp 1, hay thậm chí với vị 0-0 trong 45 phút đầu tiên.

Tin mới nhất