Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Napoli, 03h00 ngày 22/2: Xỉu góc hiệp 1

Date:

Trận đấu Eintracht Frankfurt vs Napoli tại lượt đi vòng 1/8 Champions League 2022/23 vào lúc 03h00 ngày 22/2 được Vua Soi Kèo cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Napoli, 03h00 ngày 22/2: Xỉu góc hiệp 1

Tỷ lệ tài phạt góc hiệp 1 của trận Frankfurt – Napoli là 4 hòa. Nhưng với tính chất quyết định của một cuộc chạm trán tại vòng knock-out của Champions League, kịch bản tưng bừng phạt góc ở nửa đầu trận đấu sẽ rất khó diễn ra. Vì Napoli thường nhập cuộc thận trọng tại các cúp, và còn vì các thống kê cũng cho thấy xu hướng ít phạt góc trong hiệp 1 ở cặp đấu này.

Cả 5 trận gần đây ở các cúp của Napoli (4 tại Champions League, 1 ở Coppa Italia) chỉ có tối đa 3 quả phạt góc trong hiệp 1. Tương tự, 9 trận chính thức gần đây mà đội bóng Italia phải chấp bóng từ 1/4 đến 3/4 trái cũng chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong 45 phút đầu tiên. Ngoài ra, kịch bản này cũng đã diễn ra ở 9/10 trận gần đây của Frankfurt tại các cúp.

Nhìn vào những con số này, rõ ràng cửa xỉu góc hiệp 1 trận đấu tại sân Deutsche Bank Park là rất sáng. Cũng đừng quên đây mới là trận lượt đi, và cũng là lần đầu tiên Napoli chạm trán Frankfurt. Vì thế, cả hai đội sẽ phải dành thời gian để thăm dò đối phương, thay vì sớm dồn lên và cày góc.

Tin mới nhất