Soi kèo Celta Vigo vs Mallorca, 02h00 ngày 18/4: Celta Vigo đè góc hiệp 1

0
81

Trận Celta Vigo vs Mallorca tại vòng 29 La Liga 2022/23 diễn ra lúc 02h00 ngày 18/4 sẽ được Vua Soi Kèo cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Celta Vigo vs Mallorca, 02h00 ngày 18/4: Celta Vigo đè góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Trong trận đấu lúc 02h00 rạng sáng mai ở La Liga, đội chủ nhà Celta Vigo hứa hẹn sẽ thắng chấp phạt góc hiệp 1 trước đội khách Mallorca. 

Celta Vigo có thói quen khởi đầu với tinh thần dữ dội trên sân nhà. Trong 9 trận gần nhất tại La Liga trên “thánh địa” Balaidos, Celta Vigo đã có tới 7 lần thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1. Trong số này, Celta Vigo đè góc hiệp đầu trước cả những ông thần cày góc tại La Liga mùa này như Sevilla và Villarreal.

Nhìn chung, Celta Vigo có xu hướng hạ sức ép sau khi đã có bàn dẫn trước, điều này khiến khả năng thắng chấp góc chung cuộc của đội bóng miền Tây Bắc Tây Ban Nha trở nên không rõ ràng. Do vậy chỉ nên tin Celta Vigo cày góc hiệp 1. 

Mallorca được chấp 1/2 hoặc 3/4 trái. Kèo châu Á như vậy báo hiệu việc Mallorca sẽ phải chống đỡ trong chuyến làm khách này. Trong 9 trận sân khách gần nhất ở La Liga khi được chấp nửa trái bóng trở lên, Mallorca đã thua kèo góc hiệp 1 tới 8 lần. 9 trận đó chỉ tính 45 phút đầu, Mallorca chỉ hưởng 10 góc nhưng có tới 39 lần phải chống lại phạt góc của đối phương. 

Chỉ nên tin Celta Vigo đè góc hiệp 1, bỏ qua chấp góc chung cuộc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here