Soi kèo Boca Juniors vs Huracan, 05h30 ngày 11/7: Huracan thắng kèo chấp góc hiệp 1

0
75

Trận Boca Juniors vs Huracan trong khuôn khổ vòng 24 giải VĐQG Argentina 2023 diễn ra vào lúc 05h30 ngày 11/7 được Bongdaplus cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Boca Juniors vs Huracan, 05h30 ngày 11/7: Huracan thắng kèo chấp góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Chưa rõ kết quả sau cùng ra sao nhưng đội khách Huracan dễ thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 trong chuyến làm khách trên sân của Boca Juniors vào lúc 07h30 sáng mai ở giải VĐQG Argentina. 

Huracan thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 ở 5/6 trận gần đây tại giải VĐQG Argentina. Đặc biệt trong số này Huracan chỉ phải chịu đúng 5 góc trong 45 phút đầu, nghĩa là chưa tới 1 góc/hiệp 1. Nếu mở rộng ra mọi giải đấu chính thức thì trong 9 trận gần nhất, thành tích kèo chấp góc hiệp 1 của Huracan là thắng 7, hòa 1, thua 1. 

Boca Juniors có một thống kê đầy lợi thế, đó là việc họ đè góc hiệp 1 cả 7 trận sân nhà vừa qua ở giải VĐQG khi là đội cửa trên. Nhưng khi xét đến nhiều yếu tố khác, Boca Juniors không được ủng hộ đè góc hiệp 1 trường hợp này. 

Boca Juniors đã thua kèo chấp góc 4/5 trận gần đây ở giải VĐQG. Đặc biệt, Huracan thắng chấp góc hiệp 1 tới 6/7 lần gần nhất chạm trán Boca Juniors tại mọi giải đấu chính thức. 

Dựa trên các thống kê cơ bản, Boca Juniors dự kiến chấp 1/2 góc hiệp 1 là quá rẻ, có vẻ quá “ngon”. Nhưng như thế càng ủng hộ đội cửa dưới thắng chấp góc hiệp đầu ở trường hợp này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here