Soi kèo 7/5: Tài bàn thắng Newcastle vs Arsenal

0
56

Trận Newcastle vs Arsenal đêm nay ở Premier League nhiều khả năng sẽ là bữa tiệc của bóng đá tấn công.

Soi kèo 7/5: Tài bàn thắng  Newcastle vs Arsenal

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để đặt niềm tin vào tài bàn thắng trận này. Đầu tiên là vì các trận đấu gần đây của Newcastle luôn có tưng bừng lưới rung. 

Ví dụ, ngày 30/4, họ gặp Southampton. Trận này, Newcastle đã thắng với tỷ số 3-1. Với 4 bàn thắng được ghi, trận này tài nổ tưng bừng. Ngày 28/4, họ hành quân đến sân Everton. Trận này Newcastle thắng 4-1, tiếp tục là một trận đấu nổ tài bàn thắng. Cá biệt là ngày 23/4, Newcastle tiếp Tottenham trên sân nhà. Trận này, hiệp 1 đã khép lại với tỷ số 5-0, tài nổ. Còn cả trận có tỷ số là 6-1, tiếp tục là trận đấu nổ tài bàn thắng. Tổng cộng, 6 trận gần nhất của Newcastle thì luôn nổ tài. Rộng hơn, 8/9 trận gần nhất của Chích choè về tài bàn thắng. 

Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở các trận của Arsenal. Hôm giữa tuần, Arsenal tiếp Chelsea và họ thắng với tỷ số 3-1, tài nổ tưng bừng. Ngày 27/4, họ gặp Man City và thua 1-4, tiếp tục là tài bàn thắng. Tổng cộng, trong 7 trận gần nhất của Arsenal thì 100% đều nổ tài. Rộng hơn, 13/15 trận gần nhất của Pháo thủ nổ tài bàn thắng. Nói vậy để thấy Arsenal đang nổ tài rất nhiều. 

Không khó để lý giải điều này. Bởi đây là giai đoạn hàng thủ Arsenal chơi rất tệ. Họ đã thủng lưới 14 bàn/7 trận gần nhất và chỉ sạch lưới 6/24 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Một hàng thủ mong manh như thế rất khó đứng vững trước một Newcastle đã ghi trung bình tới 2,9 bàn/trận trong 9 trận gần nhất. 

Tóm lại, đây là trận đấu rất sáng cửa tài bàn thắng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here