Soi kèo 5/5: Schalke thắng kèo châu Á

0
52

Trận Mainz – Schalke diễn ra vào 01h30 ngày 6/5, trong khuôn khổ vòng 31 của Bundesliga 2022/23. Và tuy được đội chủ nhà được đánh giá cao hơn nhưng nhìn vào thành tích đối đầu và phong độ gần đây, Schalke mới thực sự là một kèo sáng.

Soi kèo 5/5: Schalke thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trong trận đấu ở sân Mewa Arena, Mainz phải chấp đối thủ từ 3/4 đến 1 trái. Đây là tỷ lệ dễ hiểu vì ngoài lợi thế sân nhà, đội bóng này vẫn đang trong cuộc đua giành vé dự cúp châu Âu. Tuy nhiên, Schalke cũng đua trụ hạng và hiện tại, đang chỉ kém vị trí an toàn đúng 1 điểm.

Nói vậy để thấy, hai đội đều có động lực ngang nhau. Và tuy Mainz có lợi thế sân nhà, nhưng Schalke lại áp đảo về những thống kê khác. Xét về đối đầu, Schalke đã không thua kèo châu Á ở 9/10 lần hai đội gặp nhau trước đó (thắng 8, hòa 1).

Còn nhìn từ hiện tại, Mainz đã không thắng kèo châu Á ở 5/7 trận gần đây (thua 4, hòa 1). Trong khi đó, Schalke lại thắng kèo châu Á ở 10/13 trận vừa qua. Còn tính riêng trên sân khách, họ cũng thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần nhất.

Chưa hết, việc được chơi tại tổ ấm cũng không hẳn là lợi thế của Mainz. Bởi đội bóng này chỉ xếp thứ 15/18 đội ở Bundesliga về tỷ lệ thắng kèo sân nhà mùa này. Ngược lại, Schalke là một trong những đội có thành tích thắng kèo sân khách cao nhất giải. Vì thế, cửa dưới thực tế mới là lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư ở cặp đấu Mainz – Sschalke.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here