Soi kèo 30/6: Chọn cửa dưới và xỉu trận Martinique – Panama

0
82

Trận Martinique – Panama sẽ diễn ra lúc 05h30 sáng mai 1/7. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Martinique sẽ thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng cả trận.

Soi kèo 30/6: Chọn chủ nhà và xỉu trận Martinique - Panama

Nhận định bóng đá mới nhất

Martinique trận này được chấp 1 1/4 đến 1 1/2  trái bóng. Và có nhiều lý do để đặt niềm tin vào họ.

Đầu tiên là vì Martinique đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á. Ngày 27/6, họ gặp El Salvador. Trận này, Martinique được chấp 3/4 trái bóng. Và họ đã tạo ra bất ngờ lớn khi thắng đối thủ với tỷ số 2-1 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/6, Martinique gặp Puerto Rico. Trận này, họ chấp đối thủ 1/4 và thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Tương tự vậy là ngày 17/3, Martinique gặp Saint Lucia. Họ chấp đối thủ 1 1/2. Trận này, Martinique thắng 3-1 để là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất thì Martinique đã thắng kèo châu Á tới 5 lần. 

Trong khi đó, Panama lại không phải đội đáng tin theo kèo châu Á giai đoạn này. Trong 4 trận gần nhất, Panama đã thua kèo châu Á 2 lần. 

Ở lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Panama cũng chấp Martinique 1 1/4 và tỷ số là 0-0. NHM nên đặt niềm tin vào Martinique trận này. 

Các trận gần đây của Panama thường về xỉu bàn thắng. Ví dụ trận gặp Mexico hôm 19/6, trận đó chỉ có đúng 1 bàn thắng được ghi và về xỉu. Tương tự như vậy là ngày 16/6, Panama gặp Canada và cũng chỉ có 2 lần lưới rung. Trong 8 trận gần nhất của Panama thì có tới 6 là về xỉu bàn thắng. Trận này khó có ngoại lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here