Soi kèo 3/3: Dortmund từ hòa tới thắng, có ‘mưa phạt góc’

0
82

Đang đạt phong độ cao, Dortmund dễ giành 3 điểm trên sân nhà trước đại địch Leipzig. Đồng thời trận thư hùng lúc 02h30 đêm nay ở Bundesliga rất hứa hẹn chứng kiến “mưa phạt góc”.

Soi kèo 3/3: Dortmund từ hòa tới thắng, có 'mưa phạt góc'

DORTMUND KÉM GÌ NAPOLI!

Ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu giai đoạn này, Dortmund đạt phong độ ổn định chẳng kém gì Napoli tại Serie A. Cả 9 trận chính thức gần đây, Dortmund đều giành chiến thắng, trong đó có 8 trận thắng kèo châu Á.  

Thành tích của Dortmund đủ khiến Leipzig phải lo sợ. Việc được chấp 1/4 trái là bất lợi cho đội khách. Leipzig đã thua kèo châu Á 8/11 trận vừa qua ở Bundesliga khi chấp hoặc được chấp 1/4 trái. Điều này cho thấy Leipzig không thể hiện được sức mạnh khi gặp đối thủ ngang tầm. 

Nếu theo trường phái cẩn thận, có thể lựa chọn Dortmund với tỷ lệ đồng banh (hòa được thua) với điểm ăn thấp hơn so với kèo chính Dortmund chấp 1/4 trái. 

THEO DORTMUND ĐẾM PHẠT GÓC

Dortmund là đội có tổng phạt góc cao nhất ở Bundesliga 2022/23, bình quân tới 11,55 quả/trận. Không ngạc nhiên khi có tới 7/8 trận gần đây của Dortmund ở Bundesliga và Champions League với bóng chấp tối đa 3/4 trái nổ tài góc. Khi gặp các đối thủ có thực lực, Dortmund sẽ còn cày góc cho tới khi nào họ đạt được lợi thế. 

Cách chơi của Leipzig không cho ra nhiều phạt góc. Tuy nhiên đây là trường hợp đặc biệt, khi Leipzig và Dortmund luôn kình địch với nhau những năm qua. 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 13, 12, 11, 11 và 14, có thể thấy 100% nổ tài góc. 
Từ tỷ lệ 9 đơn vị ban đầu, nên chờ ít phút để tổng góc trận này hạ xuống 8,5 rồi bắt đầu cổ vũ mưa góc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here