Soi kèo 28/6: Xỉu bàn thắng và tài góc trận Urawa Reds vs Shonan Bellmare

0
85

Trong trận duy nhất ở giải VĐQG Nhật Bản (J-League) hôm nay lúc 17h30, Urawa Reds vs Shonan Bellmare không hứa hẹn tạo ra trận cầu nhiều bàn thắng, nhưng sẽ khiến trợ lý trọng tài mỏi tay chỉ vào góc sân.

Soi kèo 28/6: Xỉu bàn thắng và tài góc trận Urawa Reds vs Shonan Bellmare

Nhận định bóng đá mới nhất

17 trận đã đấu của Urawa ở J-League 2023 chỉ xuất hiện 34 lần lưới rung, trung bình đúng 2 bàn/trận, họ là đội chơi ít cống hiến nhất giải nếu dựa trên tiêu chí tổng số bàn thắng-bại. Có tới 12/15 trận chính thức gần đây của Urawa về xỉu bàn thắng.

3 trận sân khách vừa qua của Shonan Bellmare tính riêng tại J-League, họ đã thua 0-2 trước Vissel Kobe, thua Sanfrecce Hiroshima và Kashima Antlers cùng tỷ số 0-1, 100% về xỉu.

Đặc biệt, đây là cặp đấu nổi tiếng khan hiếm bàn thắng. Trong 9 lần chạm trán gần nhất, đôi bên chỉ cùng nhau ghi được… 7 bàn thắng, 8 trận trong số này về xỉu. Có thể chọn xỉu 2 1/2 hoặc xỉu ở mức cao hơn nếu trận đấu có bàn thắng sớm.

9/11 trận chính thức gần đây của Urawa nổ tài phạt góc. Trong 2 ngoại lệ thì cũng có 1 trận về đúng 9 góc, tức nếu chờ tỷ lệ hạ xuống 8,5 rồi mới cổ vũ mưa góc thì vẫn được hưởng niềm vui. 

Shonan Bellmare thì không cần bàn cãi về việc cày góc. Họ là đội có tổng phạt góc cao nhất J-League 2023, bình quân 11,41 quả/trận. 9/12 trận J-League gần nhất của Shonan Bellmare nổ tài phạt góc. Trong 3 ngoại lệ, 2 trận đã về đúng 9 góc.

8/11 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng nổ tài góc. Dù vậy do hôm nay là ngày ít trận, cầu tài/xỉu góc hay đảo chiều nên cẩn thận hơn cả chỉ nên cổ vũ tài góc khi tỷ lệ hạ xuống 9 hoặc 8,5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here