Soi kèo 27/5: Salernitana thắng kèo châu Á

0
74

Trận Salernitana vs Udinese sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Salernitana sẽ thắng kèo châu Á.

Soi kèo  27/5: Salernitana thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Salernitana trận này. Đầu tiên là việc Salernitana đang có phong độ cực cao theo kèo châu Á. 

Hôm đầu tuần này, họ hành quân đến sân Roma. Trận này, Salernitana được chấp với tỷ lệ 1 hoà. Đội quân của HLV Sousa đã chơi tuyệt hay, 2 lần dẫn trước Roma và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2 để là đội thắng kèo châu Á. Trước đó, ngày 13/5, Salernitana tiếp Atalanta trên sân nhà. Trận này, họ được đối thủ chấp với tỷ lệ 3/4. Trận này, Salernitana thậm chí còn đánh bại Atalanta với tỷ số 1-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 3/5, họ gặp Fiorentina trên sân nhà. Trận này, Salernitana được chấp 3/4 và có tỷ số hoà 3-3, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Lần gần nhất mà Salernitana thua kèo châu Á là ngày 9/5. Hôm đó, đội bóng này hành quân tới sân Empoli và được chấp 1/4. Trận này, Salernitana thua 1-2 và thua kèo châu Á. Nhưng nhìn chung, phong độ kèo châu Á của Salernitana là cực cao khi 12/13 trận gần nhất thì họ là đội thắng kèo. Trên sân nhà, Salernitana cũng toàn thắng theo kèo châu Á cả 6 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Udinese lại rất tệ khi thua kèo châu Á cả 4 trận sân khách gần nhất. Tính rộng hơn, họ cũng thua kèo châu Á 13/20 trận gần nhất. Salernitana là đội bóng uy tín nhất theo kèo châu Á ở Serie A giai đoạn này. Nên hãy đặt niềm tin vào họ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here