Soi kèo 25/6: Chọn khách và xỉu góc hiệp 1 trận Santos vs Flamengo

0
80

Trong trận đấu lúc 04h30 rạng sáng mai 26/6 ở giải VĐQG Brazil, đội khách Flamengo sẽ giành 3 điểm trước Santos, đồng thời thắng kèo châu Á. Bên cạnh đó, trận đấu này cũng dễ về xỉu góc hiệp 1.

Soi kèo 25/6: Chọn khách và xỉu góc hiệp 1 trận Santos vs Flamengo

Nhận định bóng đá mới nhất

Flamengo đang xếp thứ tư trên BXH giải VĐQG Brazil, nhưng thực tế phong độ của họ không quá ổn định. Trong trận đấu mới nhất, họ đã thua Bragantino một cách rất bạc nhược với tỷ số 0-4. Tuy nhiên, Flamengo vẫn thắng 4/5 trận chính thức gần đây. Việc Flamengo chấp nửa trái trên sân của Santos cho thấy họ vẫn được đánh giá cao. 

Santos đang có phong độ quá tệ. Họ chỉ thắng kèo châu Á 1/7 trận chính thức vừa qua. 4/5 trận sân nhà gần đây Santos cũng thua kèo châu Á. Vị trí thứ 13 trên BXH nói lên thực lực của Santos. 

Ngoài ra, Flamengo cũng áp đảo Santos về đối đầu. Trong 9 cuộc chạm trán gần nhất giữa đôi bên, thành tích (chưa xét tới kèo châu Á) của Flamengo là thắng 7, thua 2. Flamengo sẽ giành 3 điểm.

Santos có tổng phạt góc hiệp 1 thấp thứ nhì trên sân nhà ở giải VĐQG Brazil 2023, trung bình chỉ 3,67 quả/hiệp. Vì thế không ngạc nhiên khi cả 5 trận sân nhà gần đây của Santos tại giải VĐQG đều không nổ tài góc hiệp 1 (4 xỉu, 1 hòa).

Flamengo chấp nửa trái trong trận đấu sáng mai, 6 trận gần nhất của Flamengo ở giải VĐQG khi họ chấp đối phương từ 1/2 đến 1 trái chỉ xuất hiện cả thảy 16 quả phạt góc trong 45 phút đầu, bình quân chỉ 2,67 quả/trận và 100% xỉu. 3 lần đối đầu gần nhất trên sân của Santos cũng không nổ tài góc hiệp 1 (3 xỉu, 1 hòa). 

Khá yên tâm nếu lựa chọn xỉu góc hiệp 1 với tỷ lệ 5 đơn vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here