Soi kèo 23/6: Tin vào Jerv và chọn tài bàn thắng

0
71

Trận Start – Jerv sẽ diễn ra lúc 00h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà rất có thể Jerv sẽ thắng kèo châu Á, trong một trận cầu tưng bừng bàn thắng.

Soi kèo 23/6: Tin vào Jerv  và chọn tài bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

Jerv đang thể hiện phong độ rất ấn tượng. Họ thắng 5/6 trận gần đây. Đội bóng của HLV Arne Sandsto thi đấu sân khách cũng không tệ với 3 trận thắng, 1 hòa và 1 thua trong 5 chuyến xa nhà gần đây. Trong đó, trận thua duy nhất nơi đất khách của họ do phải đá thiếu người.

Jerv cũng giành thắng chiến thắng trong cả 2 trận đấu vừa qua trước Start. Hai trận đấu ấy, họ đều ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Trong đó, ở trận đấu gần nhất trên sân của Start, Jerv lội ngược dòng ngoạn mục để thắng 4-2.

Trong khi đó, Start đang thi đấu rất tệ. Họ thua liên tiếp 3 trận gần đây. Không chỉ áp đảo trong nhiều thống kê chuyên môn, Jerv ở trận này còn được Start chấp 1/2 trái. Do vậy, nếu đội chủ nhà thua kèo châu Á trước Jerv thì đó cũng không phải là bất ngờ.

Xin nhấn mạnh, Jerv đang là “cửa kiếm” với các nhà đầu tư. Đội bóng của HLV Sandsto thắng kèo châu Á 8/9 trận gần đây. Jerv cũng thắng kèo châu Á trong cả 2 lần chạm trán vừa qua với Start. Trong khi đó, Start thua 6, thắng 1 theo kèo châu Á, trong 7 trận mở kèo gần đây.

Một mã nữa cũng rất sáng ở trận này là tài bàn thắng cả trận. Bóng tài xỉu trận đối đầu giữa Start với Jerv là 3 hòa. Thống kê cho thấy, 7/10 lần chạm trán giữa hai đội gần đây có từ 3 bàn thắng trở lên. 12/14 trận gần đây của Start và 7/9 trận sân khách vừa qua của Jerv cũng có tối thiểu 3 bàn thắng. Trận này có thể sẽ không ngoại lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here