Soi kèo 22/6: JJK Jyvaskyla thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

0
83

Trận JJK Jyvaskyla vs TPS Turku sẽ diễn ra lúc 22h00 hôm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng JJK Jyvaskyla sẽ thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng cả trận.

Soi kèo 22/6: JJK Jyvaskyla thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

JJK Jyvaskyla là đội bóng mới lên chơi ở giải hạng Hai Phần Lan. Họ thực tế cũng có khởi đầu mùa giải khá khó khăn khi thua 4 trận liên tiếp giai đoạn từ cuối tháng 5 vắt sang giữa tháng 6. Tuy nhiên, thời gian gần đây phong độ của JJK Jyvaskyla đã được cải thiện. Bằng chứng là 2 vòng gần nhất, đội bóng này bất bại. Ở trận đấu vào tuần trước, JJK Jyvaskyla cũng có chiến thắng 3-1 thuyết phục trên sân nhà trước Jaro. Nói vậy để thấy JJK Jyvaskyla đang dần lấy lại sự tự tin. 

Trong khi đó, TPS Turku dù có vị trí cao hơn nhưng lại chỉ chơi tốt trên sân nhà. Khi đá tại sân nhà, đội bóng này bất bại 3 trận gần nhất, thắng 2. Nhưng TPS Turku lại có phong độ kém cỏi trên sân khách. Bằng chứng là 6 lần xa nhà gần nhất, TPS Turku không thắng, nhận tới 5 thất bại. Tính rộng hơn, trong 11 lần xa nhà gần nhất, họ cũng chỉ thắng 1 nhưng thua tới 6. 

9 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội thì thành tích cũng khá cân bằng khi TPS Turku chỉ thắng 2 nhưng thua 3 trận. JJK Jyvaskyla được chấp 1/2 trận này và họ đủ sức thắng kèo châu Á. 

Một mã nữa cũng khá ổn ở trận này là xỉu bàn thắng cả trận. Lý do là bởi trong 9 trận gần nhất của JJK Jyvaskyla thì đã có 6 trận là về xỉu bàn thắng cả trận. 6 trận sân khách gần nhất của TPS Turku cũng có tối đa 2 lần lưới rung. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here