Soi kèo 22/4: Aston Villa thắng kèo châu Á

0
59

Trận Brentford – Aston Villa sẽ diễn ra lúc 21:00 hôm nay. Đây là trận đấu mà đội khách nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Soi kèo 22/4: Aston Villa thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Aston Villa trận này. Đầu tiên là bởi phong độ của họ đang là tuyệt vời trong quãng thời gian gần đây. Bằng chứng là 8 vòng gần nhất, Aston Villa bất bại, giành 7 chiến thắng. Tính từ khi Unai Emery được bổ nhiệm làm HLV Aston Villa thì họ đang là đội bóng giành điểm nhiều thứ 3 ở Premier League, chỉ sau mỗi Man City và Arsenal. Đó là con số cho thấy sự thuyết phục trong cách chơi của Aston Villa. 

Cũng trong thời gian này, phong độ theo kèo châu Á của Aston Villa đang là rất cao. Bằng chứng là họ thắng cả 8 trận gần nhất theo kèo châu Á. Tuần trước, Aston Villa tiếp Newcastle và được chấp 1/4 trái bóng. Trận này, họ đã chơi tuyệt hay, thắng Chích choè 3-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 8/4, họ gặp Nottingham và chấp đối thủ 1 hoà. Trận này, Aston Villa cũng thắng 2-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu á. Ngày 5/4, Aston Villa tới làm khách trên sân Leicester và tỷ lệ là 0:0. Trận này, họ thắng 2-1 và cũng là đội thắng kèo châu Á.

Lần gần nhất mà Aston Villa thua kèo châu Á là trận gặp Arsenal hôm 18/2 Trận đó, họ được Pháo thủ chấp 1/2 nhưng thua 2-4. Tuy nhiên, nên nhớ đấy cũng là trận đấu mà Aston Villa chỉ chịu thua ở những phút cuối cùng. Tóm lại, Aston Villa đang là đội bóng rất đáng tin theo kèo châu Á giai đoạn này. 

Trên sân khách, đội quân của Emery cũng đá rất hay khi họ chỉ thua đúng 1 trận xa nhà kể từ khi được dẫn dắt bởi vị chiến lược gia này. Đó cũng là trận thua không đáng trách, khi thua Man City tại Eihad. Tóm lại, hãy đặt niềm tin vào Aston Villa trận này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here