Soi kèo 21/6: Seattle Sounders thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận

0
83

Trận Los Angeles FC vs Seattle Sounders sẽ diễn ra lúc 09h30 sáng mai 22/6. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Seattle Sounders sẽ thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận.

Soi kèo 21/6: Seattle Sounders thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận này Los Angeles FC chấp 1/2 trái bóng. Và nhiều khả năng họ sẽ thua kèo châu Á. 

Lý do là bởi phong độ theo kèo châu Á của Los Angeles FC gần đây đang rất tệ. Ngày 15/6, họ tiếp Houston Dynamo trên sân nhà. Trận này Los Angeles FC chấp 1 hoà nhưng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 8/6, Los Angeles FC gặp Atlanta United. Trận này Los Angeles FC cũng chấp đối thủ 1 hoà nhưng hoà 0-0, vẫn là đội thua kèo châu Á.

Tương tự là ngày 5/6, Los Angeles FC gặp Club Leon. Vẫn là kèo chấp từ -3/4 đến 1 hoà và thêm một lần nữa họ là đội thua kèo châu Á. Nói vậy để thấy phong độ theo kèo châu Á của Los Angeles FC đang rất tệ. 7 trận gần nhất, Los Angeles FC đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Phong độ của họ trong mùa giải năm nay là rất kém cỏi. 

Trên sân nhà Los Angeles FC cũng chơi không khá hơn là bao. 6 trận sân nhà gần nhất họ không thắng kèo châu Á lần nào, thua 5. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Một mã nữa cũng khá ổn ở trận này là Seattle Sounders thắng kèo châu Á hiệp 1. Lý do là bởi trong 6 trận gần nhất, Los Angeles toàn thua kèo châu Á trong hiệp 1. Ví dụ trận gần nhất gặp Sporting Kansas City. Trận này Los Angeles FC thắng 2-1. Tuy nhiên, trong hiệp 1 họ lại thua 0-1 và vẫn là đội thua kèo châu Á. Trận này nhiều khả năng không có ngoại lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here