Soi kèo 20/4: Roma thắng kèo châu Á

0
54

Trận Roma vs Feyenoord sẽ diễn ra lúc 02:00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Roma sẽ thắng kèo châu Á.

Soi kèo 20/4: Roma thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Roma trận này. Đầu tiên là việc mùa này, phong độ của Roma trên sân khách và sân nhà ở cúp châu Âu là luôn khác nhau. Họ có thể chơi tệ trên sân khách. Nhưng cứ khi về đá sân nhà là Roma lại chơi hay. Ví dụ ở vòng 1/16, Roma đã thua Red Bull Salzburg 0-1 trên sân khách trong trận lượt đi. Nhưng khi về sân nhà, họ đã đánh bại đối thủ này với tỷ số 2-0 để giành quyền đi tiếp. 

Quan trọng hơn, phong độ của Roma trên sân nhà đang cực cao. Bằng chứng là 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường đá tại Olimpico, Roma đã thắng kèo châu Á tới 7 lần. Ví dụ hôm 17/4, Roma tiếp Udinese trên sân nhà. Trận này, họ chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Trận này, Roma đã thắng 3-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 2/4, Roma tiếp Sampdoria và chấp đối thủ 1 1/2 trái bóng. Trận này, họ cũng thắng 3-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. 

Tiếp theo, 3 trận sân nhà gần nhất ở cúp châu Âu, Roma cũng toàn thắng kèo châu Á 100%. Ví dụ hôm 10/3, họ gặp Sociedad và chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Trận đó, Roma thắng 2-0 và là đội thắng kèo. Hay ngày 24/2, họ gặp Red Bull Salzburg và chấp đối thủ 3/4. Trận này, Roma thắng 2-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. 

Lần nhất Roma đá cúp châu Âu trên sân nhà mà thua kèo châu Á là trận gặp Betis hôm 7/10. Trận đó, họ chấp đối thủ 1/2 nhưng thua 1-2, qua đó là đội thua kèo. Nói vậy để thấy Roma đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á trên sân nhà. Trận này họ sẽ đánh bại Feyenoord để thắng kèo. 

Bongdaplus dự đoán tỷ số trận Roma vs Feyenoord: 2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here