Soi kèo 2/6: Bordeaux thắng kèo châu Á

0
65

Bordeaux phải nỗ lực rất nhiều để mong lên hạng ở vòng cuối Ligue 2. Đây là cơ sở để tin vào đội bóng xứ rượu vang lừng danh trong cuộc đón tiếp Rodez lúc 1h45 rạng sáng mai.

Soi kèo 2/6: Bordeaux thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Bordeaux đang đạt phong độ rất cao. Trong 14 trận gần đây ở Ligue 2, thành tích kèo châu Á của Bordeaux là thắng 10, thua 4. Tính riêng tại sân nhà, thành tích của Bordeaux còn ấn tượng hơn nữa khi họ toàn thắng đồng thời thắng luôn cả kèo châu Á cả 5 trận sân nhà vừa qua tại Ligue 2, đồng thời giữ sạch lưới 100%. 

Bordeaux chấp 1 trái ăn quanh mốc 90 ở thời điểm khảo sát, nói chung đây là tỷ lệ có lợi cho đội cửa trên. Bordeaux đang bằng điểm Metz nhưng kém 3 đơn vị về hiệu số bàn thắng-bại, kém luôn cả số bàn thắng, có nghĩa là nếu Metz thắng 1 bàn trong trận cùng giờ, Bordeaux phải thắng với cách biệt 5 bàn mới mong có thể vượt qua Metz để giành vé lên hạng. Điều này sẽ càng thúc giục Bordeaux tiến lên, không chấp nhận kết quả thắng vừa đủ để giành 3 điểm. 

Bordeaux chấp 1 trái, Rodez lại không giỏi khi được chấp sâu. Trong 4 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi được chấp nửa trái trở lên, Rodez đã thua kèo châu Á 3 lần: Thua Le Havre 0-1 (được chấp 3/4), thua Dijon 0-1 (1/2) và thua Toulouse tới 1-6 (1 1/4). 

Rodez đang xếp thứ 16 và có nguy cơ rớt hạng. Rodez sẽ chỉ có thể chống đỡ trước sự thịnh nộ của Bordeaux, khó tránh khỏi việc thua đậm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here