Soi kèo 19/6: Anh thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

0
76

Trận Anh vs Bắc Macedonia sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Anh sẽ thắng kèo châu Á và nổ tài bàn thắng.

Soi kèo 19/6: Anh thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận này Anh chấp 2 1/4 trái bóng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lý do để tin tưởng vào Tam sư trận này. Lý do đầu tiên là bởi Anh của 3,4 năm gần đây luôn chơi tốt ở các vòng loại. Họ luôn thể hiện được sức mạnh vượt trội và huỷ diệt các đối thủ ở vòng loại các giải đấu lớn. Mới nhất thì Anh cũng vừa nghiền nát Malta với tỷ số 4-0. 

Lý do tiếp theo là bởi Anh cũng đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ngày 17/6, họ đá trên sân Malta và chấp đối thủ 3 1/2 trái bóng. Tam sư đã thắng 4-0, vừa đủ để họ thắng kèo châu Á. Ngày 26/3, họ gặp Ukraine trên sân Wembley. Trận này Anh chấp đối thủ 1 1/2. Và họ thắng 2-0, tiếp tục vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 24/3, Tam sư tới làm khách trên sân đối thủ mạnh nhất bảng đấu là Italia. Tỷ lệ trận này là 0:0. Và Anh đã đánh bại Azzurri ngay trên sân khách với tỷ số 2-1 để là đội thắng kèo châu Á. 

Tổng cộng, trong 6 trận gần nhất thì Anh đã thắng kèo châu Á 5 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Một mã nữa cũng khá ổn ở trận này là tài bàn thắng cả trận. Lý do là bởi 7/9 trận gần nhất của Anh có tối thiểu 3 lần lưới rung. ¾ trận sân khách gần nhất của Bắc Macedonia cũng có tối thiểu 3 ban thắng. Trên sân nhà, 7/10 trận gần nhất của Anh cũng có ít nhất 3 bàn. NHM nên đợi tỷ lệ tài trận này hạ xuống còn 2 3/4 thì đặt niềm tin. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here