Soi kèo 19/4: Middlesbrough thắng kèo châu Á

0
63

Trận Middlesbrough vs Hull sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Middlesbrough sẽ thắng kèo châu Á.

Soi kèo 19/4: Middlesbrough thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Middlesbrough. Đầu tiên là việc họ đang có phong độ tuyệt vời theo kèo châu Á trên sân nhà. Trong 11 trận gần nhất trên sân nhà, Middlesbrough đã thắng kèo châu Á tới 9 lần, chỉ thua 2. 

Ví dụ, hôm 15/4, họ gặp Norwich và chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Trận này, Middlesbrough đã có chiến thắng huỷ diệt 5-1 để là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 18/3, họ gặp Preston North End trên sân nhà và chấp đối thủ 1 hoà. Trận này, Middlesbrough cũng thắng 4-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/3, Middlesbrough gặp Reading và cũng chấp lên tới 1 1/4. Trận này, họ thắng 5-0 và tiếp tục thắng kèo châu Á. 

Lần gần nhất mà Middlesbrough thua kèo châu Á trên sân nhà là trận gặp Burnley hôm 8/4. Trận đó tỷ lệ là 0:0 nhưng Middlesbrough đã thua Burnley 1-2, qua đó là đội thua kèo châu Á. Nhưng nhìn chung, Middlesbrough đang có phong độ rất cao trên sân nhà theo kèo châu Á. 

Một lý do khác để tin Middlesbrough là họ cũng có duyên thắng kèo châu Á khi tiếp Hull trên sân nhà. Cụ thể, trong 6 lần gần nhất trên sân nhà gặp Hull, Middlesbrough đã thắng kèo châu Á 4 lần. Ví dụ, hôm 13/04/19, Middlesbrough gặp Hull và chấp đối thủ 1/2. Trận này, họ thắng 1-0 và là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 21/02/18, họ tiếp Hull và chấp 3/4. Trận này, Middlesbrough cũng thắng 3-1 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. 

Về mặt động lực, Middlesbrough hiện cũng đang chiến đấu để giành lấy vị trí thứ 3 trên BXH. Còn Hull về cơ bản là đã hết mục tiêu thi đấu. Nên trận này Middlesbrough hoàn toàn có thể giành chiến thắng đậm để thắng kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here