Pháp bị dịch tấn công trước chung kết, nghi lây từ tuyển Anh

0
69
Trước trận tranh ngôi vương World Cup 2022 với Argentina, đội tuyển Pháp đang phải đối phó với một đối thủ cũng rất nguy hiểm.

Đội hình ra sân của Pháp tại bán kết thiếu vắng hai gương mặt thường xuyên đá chính ở giải lần này là Rabiot và Upamecano. Lý do là họ đều đã bị bệnh trước trận và không thể góp mặt trên sân đấu. HLV Didier Deschamps cũng đã lên tiếng về vấn đề này:

“Tại Doha, nhiệt độ đã giảm xuống đôi chút và bạn vẫn bật điều hòa mọi lúc. Chúng tôi đã có vài trường hợp xuất hiện các triệu chứng giống như cúm. Những cầu thủ rất cố gắng trên sân và rõ ràng hệ thống miễn dịch của họ bị ảnh hưởng.”

Sau Rabiot và Upamecano, đến lượt Coman xuất hiện triệu chứng bị cúm
Sau Rabiot và Upamecano, đến lượt Coman xuất hiện triệu chứng bị cúm

Ở trận gặp Ma Rốc, Rabiot đã bị cách ly trong khách sạn còn Upamecano ngồi dự bị cả trận trước Ma Rốc. Deschamps tiết lộ Coman cũng đã xuất hiện các triệu chứng giống cúm. Điều hòa ở Qatar là nỗi khiếp sợ với rất nhiều cầu thủ, Antony của Brazil tố chính chúng khiến anh và nhiều đồng đội khác cảm thấy khó chịu, thậm chí bị ốm.

Tuy nhiên, theo beIN Sports, một số thành viên của đội tuyển Pháp nghĩ rằng họ bị lây virus từ Anh, sau khi hai đội đụng độ ở tứ kết. Phía Tam sư từng yêu cầu giới truyền thông phải đeo khẩu trang tại khu vực họp báo sau trận đấu với Pháp.

Rabiot và Upamecano đã tập trở lại, Coman vẫn bị bệnh
Rabiot và Upamecano đã tập trở lại, Coman vẫn bị bệnh

Phía trước Les Bleus là trận chung kết với Argentina. Ngoài việc phải nghĩ cách đối phó với Messi cùng các đồng đội, thầy trò Deschamps còn cần thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và hy vọng những cầu thủ sẽ hồi phục cho trận đấu cuối cùng. Hiện không loại trừ khả năng đã xuất hiện các ca Covid-19 trong ĐT Pháp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here