Phao cứu sinh 8/5: Fortaleza thắng kèo châu Á

0
54
Phao cứu sinh 8/5: Fortaleza thắng kèo châu Á

Dù phải làm khách của Corinthians, nhưng cửa thắng kèo châu Á của Fortaleza vẫn rất sáng khi được chấp bóng 1/4 trái.

Phao cứu sinh 8/5: Fortaleza thắng kèo châu Á

Trận Corinthians vs Fortaleza diễn ra vào 06h00 ngày 9/5, trong khuôn khổ vòng 4 giải VĐQG Brazil 2023. Trong trận đấu ở sân Neo Quimica Arena, đội chủ nhà chấp đối thủ 1/4 trái. Đây là tỷ lệ chấp bóng khá nhẹ nhàng, nhưng khả năng Fortaleza không thua tại tổ ấm của đối thủ lại cao hơn.

Vì xét về phong độ hiện tại, đội khách lại nhỉnh hơn. Corinthians đã không thắng kèo châu Á cả 5 trận gần nhất (hòa 2, thua 3) ở giải VĐQG Brazil có bóng chấp từ hòa được thua (0:0) cho đến chấp 1/4 trái. Không chỉ vậy, đội chủ nhà còn thua kèo châu Á ở 6/8 trận gần đây phải chấp bóng 1/4.

Trong khi đó, Fortaleza đang trở thành hiện tượng đầu mùa của giải đấu số 1 xứ Samba với 7 điểm sau 3 vòng đầu (thắng 2, hòa 1). Nhìn rộng hơn, đội bóng này đã không thua kèo châu Á ở 11/13 trận gần đây (thắng 10, hòa 1). Còn trên sân khách, họ cũng đang chơi rất tốt khi không thua kèo châu Á ở 5/6 chuyến đi xa gần nhất (thắng 4, hòa 1).

Nhìn vào tương quan phong độ hiện tại giữa hai đội, Fortaleza rõ ràng đang nhỉnh hơn. Cửa thắng kèo của đội khách trong cặp Corinthians vs Fortaleza, vì thế cũng cao hơn. Và đây có thể sẽ là một kèo gỡ khá sáng cho các nhà đầu tư ở loạt trận diễn ra vào sáng mai (9/5).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here