Phao cứu sinh 4/5: Tài bàn thắng trận Defensa-Penarol

0
54

Trận Defensa vs Penarol sẽ diễn ra lúc 07h00 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về tài bàn thắng. 

Phao cứu sinh 4/5: Tài bàn thắng trận Defensa-Penarol

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào tài trận này. Đầu tiền là vì những trận gần đây của Defensa hay nổ tài. Ví dụ hôm 20/4, Defensa gặp America MG. Trận này Defensa thắng 2-1 và nổ tài bàn thắng. Ngày 12/4, Defensa hành quân đến Benfield. Trận này họ thắng với tỷ số 3-0, tiếp tục nổ tài bàn thắng. Hay như ngày 9/4, họ gặp Central Cordoba và thua 1-2, vẫn vừa đủ để nổ tài bàn thắng. 

Tổng cộng, 6/7 trận gần nhất của Defensa trên mọi đấu trường có tối thiểu 2 lần lưới rung. Đây là tỷ lệ gợi mở cho NHM về việc đặt niềm tin vào tài bàn thắng trận này. 

Ngoài ra, các trận sân khách gần đây của Penarol cũng hay nổ tài. Ví dụ ngày 24/4, họ gặp Plaza Colonia và thắng 2-1, nổ tài bàn thắng. Ngày 6/4, Penarol tới làm khách trên sân America. Trận này, họ thua 1-4, tiếp tục nổ tài bàn thắng. Tổng cộng, 4/6 trận sân khách gần nhất của Penarol đã về tài. 

NHM trận này nên đợi sau khoảng 20 phút đầu, khi tỷ lệ tài hạ xuống còn 1 1/2 thì đặt niềm tin. Trận đấu này tài/xỉu ở mức khá thấp nên cũng sẽ hạ nhanh. Khi đó lựa chọn cửa tài sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here