Phao cứu sinh 3/7: Guadalajara Chivas thắng kèo châu Á

0
71

Trận Club Leon – Guadalajara Chivas ở giải VĐQG Mexico sẽ diễn ra lúc 09h00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Guadalajara Chivas sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Phao cứu sinh 3/7: Guadalajara Chivas thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Đầu tiên là việc Guadalajara Chivas trận này được chấp 1/2. Mà thống kê cho thấy những trận mà họ được chấp trong khoảng từ 1/2 – 3/4 thì đội bóng này luôn có duyên thắng kèo châu Á. Ví dụ, ngày 26/5, họ hành quân đến sân Tigres. Trận này, Guadalajara Chivas được chấp 1/2 và họ hòa 0-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 22/5, họ tới làm khách trên sân Club America. Trận này, Guadalajara Chivas được chấp 3/4 và thắng 3-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Xa hơn nữa là ngày 16/4, họ gặp Club Leon và được chấp 1/2. Trận này, Guadalajara Chivas thắng 2-0 và tiếp tục thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 7 trận gần nhất mà Guadalajara Chivas được chấp trong khoảng từ 1/2 – 3/4 thì họ thắng kèo châu Á 100%. 

Nhìn rộng hơn, đội bóng này cũng có tỷ lệ thắng kèo châu Á rất cao khi trong 18 trận gần nhất, họ đã mang về niềm vui cho NHM tin tưởng họ theo kèo châu Á tới 12 lần. 

Trong khi đó, Club Leon thua kèo châu Á 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ cũng thua kèo châu Á 3/4 trận gần nhất. Chưa hết, trong 3 lần gần nhất 2 đội đối đầu trên sân Club Leon thì đội khách cũng thắng kèo châu Á 2 lần. Trận này khó có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here