Phao cứu sinh 29/6: Tài trận Penarol vs America MG

0
63

Trận Penarol vs America MG sẽ diễn ra lúc 07h00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Phao cứu sinh 29/6: Tài trận Penarol vs America MG

Nhận định bóng đá mới nhất

Đầu tiên là bởi các trận gần đây của Penarol hay có xu hướng nhiều bàn thắng. Ngày 19/6, họ gặp CA River Plate. Trận này kết thúc với chiến thắng 3-1 thuộc về CA River Plate. Với 4 bàn thắng được ghi, trận này tài nổ tưng bừng. Ngày 7/6, Penarol tiếp đón Defensa Justicia trên sân nhà. Trận này Penarol thua 0-3, tiếp tục là trận đấu nổ tài bàn thắng. Tương tự là ngày 3/6, Penarol hành quân đến sân La Luz. Trận này họ nhận 2 thẻ đỏ và thua 2-3. Với 5 bàn thắng được ghi, trận này tài cũng nổ tưng bừng. Tổng cộng, trong 5 trận gần nhất của Penarol thì đã có 4 trận về tài bàn thắng. 

Chưa hết, các trận đấu của đội bóng này ở giải Copa Sudamericana cũng hay về tài. Cụ thể, trong 6 trận gần nhất của Penarol ở giải đấu này thì đã có 5 trận là có tối thiểu 3 lần lưới rung. Cuối cùng, 7/9 trận gần nhất của America trên sân khách cũng về tài bàn thắng. Trận này rất có thể sẽ nổ tài tưng bừng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here