Phao cứu sinh 27/5: Botafogo giành 3 điểm, America MG thắng chấp góc

0
74

Trong trận đấu lúc 05h00 sáng mai ở giải VĐQG Brazil, đội đầu bảng Botafogo hứa hẹn sẽ giành 3 điểm để củng cố ngôi đầu đồng thời thắng kèo châu Á. Nhưng Botafogo sẽ phải nhường lại phần thắng kèo chấp góc cho đội khách America MG.

Phao cứu sinh 27/5: Botafogo giành 3 điểm, America MG thắng chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Botafogo đang đạt phong độ rất cao, họ thắng kèo châu Á tới 11/14 trận chính thức gần đây. Sau 7 trận ở giải VĐQG Brazil 2023, Botafogo cũng thắng kèo châu Á tới 6 lần. Tuy thành tích đối đầu trước America MG có phần bất lợi nhưng thời điểm này Botafogo đang hưng phấn cao độ, đủ để vượt qua sự chống lại từ lịch sử. 

America MG cũng thua kèo châu Á 3/4 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Brazil khi được chấp dưới 1 trái. Việc đứng áp chót phản ánh đúng thực lực của America MG. Botafogo sẽ giành 3 điểm. 
Một lựa chọn hợp logic nữa là America MG thắng chấp góc chung cuộc, với tỷ lệ dự kiến được chấp 1 1/2. Tuy thành tích không ra gì nhưng khả năng cày góc của America MG khi xa nhà rất đáng nể, họ thắng chấp góc tới 9/11 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG Brazil. 

Ngược lại, chính lối chơi đầy thuyết phục và ấn tượng của Botafogo khiến đội bóng này không cần phải cày góc. Botafogo đã thua kèo chấp phạt góc 4/6 trận chính thức gần đây. Do ràng buộc với kèo châu Á nên Botafogo vẫn phải chấp góc dự kiến 1 1/2, gấp đôi kèo châu Á và theo kinh nghiệm đây là tỷ lệ xanh-chín. America MG đáng tin ở khía cạnh kèo chấp góc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here