Phao cứu sinh 26/6: River Plate đè góc hiệp 1

0
75

Chưa chắc chắn cầm tấm vé đi tiếp trong loạt trận cuối bảng D – Copa Libertadores, đội chủ nhà River Plate hứa hẹn sẽ thắng kèo chấp góc hiệp 1 trong cuộc đón tiếp đối thủ yếu (đừng để ý cái tên của CLB) The Strongest của Bolivia. 

Phao cứu sinh 26/6: River Plate đè góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Dưới thời HLV Martin Demichelis, River Plate có thói quen gây sức ép dữ dội từ đầu. Đây là lý do khiến trong 14 trận chính thức gần đây, Dòng sông bạc đã đè góc hiệp 1 tới 13 lần. 

Chỉ tính riêng 5 trận ở vòng bảng Copa Libertadores, River Plate đã được hưởng tới 25 quả phạt góc trong thời gian 45 phút đầu, bình quân lên tới 5 quả/hiệp và 100% đè góc hiệp 1. Ngay cả trước đội bóng mạnh nhất trong bảng Fluminense, River Plate vẫn đè góc hiệp 1 với chỉ số 7-0 trên sân nhà và 5-3 trên sân khách.

The Strongest lại có thói quen ngược lại, không mấy khi khởi đầu mạnh mẽ kể cả trong trường hợp là đội cửa trên. Trong 11 trận chính thức gần nhất, đội bóng Bolivia này đã thua kèo chấp góc hiệp 1 tới 8 trường hợp.  

River Plate chưa chắc chắn đi tiếp, họ phải thắng để chắc chắn đứng trong 1 trong 2 vị trí đầu của bảng D. Đây là yếu tố sẽ càng thúc đẩy đội bóng Argentina thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1, ít nhất là cho tới khi họ có thể ghi được bàn mở tỷ số. Dự kiến River Plate sẽ chấp tới 2 1/2 hoặc 2 3/4 góc trong 45 phút đầu, chủ nhà hứa hẹn đè góc hiệp 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here