Phao cứu sinh 25/5: Sporting Cristal thắng kèo châu Á, River Plate thắng chấp góc

0
65

Những kèo sáng nhất trong trận Sporting Cristal vs River Plate là đội đội chủ nhà thắng kèo châu Á, nhưng đội khách lại thắng chấp góc.

Phao cứu sinh 25/5: Sporting Cristal thắng kèo châu Á, River Plate thắng chấp góc

Trận Sporting Cristal – River Plate diễn ra vào 07h00 ngày 26/5, trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng D của Copa Libertadores 2023. Dù phải đá sân khách, River Plate vẫn chấp bóng 3/4 trái và chấp góc 1 1/2 quả. Trong đó, các nhà đầu tư nên chọn cửa đội chủ nhà thắng kèo châu Á, nhưng đội khách lại thắng chấp góc.

Việc River Plate phải chấp bóng 3/4 trái dù làm khách ở Peru là khá dễ hiểu. Vì đội bóng Argentina là một tên tuổi lớn, và tuy đang đứng bét bảng D, thực tế họ lại bằng điểm với hai đội đứng trên. Nhưng nhìn vào cán cân phong độ hiện giờ, cửa thắng kèo của Sporting Cristal lại sáng hơn.

Vì Sporting Cristal đã không thua kèo châu Á ở 4/5 trận gần nhất (thắng 3, hòa 1). Ngược lại, River Plate thua kèo châu Á ở 5/7 trận vừa qua, và thua kèo châu Á ở 4/6 trận sân khách gần đây. Không chỉ vậy, tỷ lệ chiến thắng của River Plate trong 14 lần làm khách của các đội bóng Peru tại Lima trước đó cũng chỉ là 50% (thắng 7, hòa 4, thua 3 sau 14 trận).

Nhưng dù khó thắng kèo châu Á, cửa thắng chấp góc của River Plate lại rất sáng. Với tỷ lệ chấp 1 1/2, đội bóng Argentina sẽ phải có nhiều hơn đối thủ 2 quả góc mới thắng kèo. Và thực tế, kịch bản này đã diễn ra ở 7/9 trận gần đây của River Plate.

Trong khi đó, Sporting Cristal lại thua chấp góc ở 4/5 trận gần nhất tại Copa Libertadores. Vì thế, lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư ở trận Sporting Cristal – River Plate là chủ nhà thắng kèo châu Á, và khách thắng chấp góc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here