Phao cứu sinh 24/6: Palmeiras đè góc chung cuộc

0
67

Trong trận đấu lúc 02h00 đêm nay ở giải VĐQG Brazil, chủ nhà Palmeiras hứa hẹn sẽ đè góc cả trận trong cuộc đón tiếp đội đầu bảng Botafogo. 

Phao cứu sinh 24/6: Palmeiras đè góc chung cuộc

Nhận định bóng đá mới nhất

Palmeiras hưởng trung bình 9,8 góc/trận sân nhà, cao nhất giải VĐQG Brazil 2023. Con số khủng khiếp này lý giải vì sao họ thắng chấp góc 100% trong 4 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG, được hưởng cả thảy 45 quả phạt góc trong 4 trận đó. Chính vì thế dù cũng hào phóng để đối phương đá phạt góc 17 lần nhưng cũng không hề hấn gì với Palmeiras về kèo chấp góc.

Botafogo đang đầu bảng nhưng đây không phải đội đầu bảng điển hình của bóng đá Brazil bởi cách đá rình rập của đội bóng này. Do vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi Botafogo thua kèo chấp phạt góc tới 7/9 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG, bất kể khi đá cửa trên hay cửa dưới. “Nhường nhịn” đối phương ở 4 góc sân là một đặc tính của Botafogo và họ không có gì phải thay đổi khi đang thành công với phương châm này. 

Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên tại giải VĐQG Brazil, Palmeiras cũng đè góc chung cuộc 100%. Một vấn đề hết sức quan trọng là việc Botafogo đang đầu bảng còn Palmeiras xếp thứ tư với 8 điểm kém hơn, động lực thi đấu của đội chủ nhà lớn hơn hẳn. 

Palmeiras dễ đè góc chung cuộc với tỷ lệ dự kiến chấp 2 1/2 hoặc 2 3/4. Ngoài ra, NHM cũng có thể lựa chọn tài góc nếu chờ được tỷ lệ hạ xuống 10 trái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here