Phao cứu sinh 24/6: New England đè phạt góc

0
72

Trong trận đấu lúc 06h30 sáng mai ở giải MLS, New England hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn trước sức kháng cự của đội khách FC Toronto. Điều này thúc đẩy đội chủ nhà New England đè góc chung cuộc.

Phao cứu sinh 24/6: New England đè phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

New England đã thua kèo chấp phạt góc cả 3 trận gần đây. Họ hưởng trung bình 4,11 góc/trận sân nhà, trong khi FC Toronto được hưởng bình quân 2,89 góc/trận sân khách. Như vậy New England chỉ hơn FC Toronto 1,22 góc từ trước khi bóng lăn nhưng dự kiến nhà cái sẽ ra tỷ lệ chủ nhà chấp 2 góc. Đây là tỷ lệ rất sâu dựa vào các thống kê phạt góc cơ bản và theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa trên ở 4 góc sân.  

Khi xa nhà, nói chung FC Toronto chỉ tập trung vào chống đỡ. FC Toronto thua kèo chấp góc 6/8 trận sân khách gần đây ở giải MLS. Riêng 4 trận xa nhà gần nhất tại giải MLS, FC Toronto chỉ được hưởng tất cả 9 quả phạt góc nhưng đã có tới 30 lần phải chống lại những quả phạt góc của đối phương. Dễ hiểu khi đội bóng Canada này thua kèo chấp phạt góc 100% trong số này.  

Một lý do quan trọng nữa xuất phát từ kèo châu Á. New England chấp 3/4 trái với điểm ăn 84 ở thời điểm khảo sát. Theo kinh nghiệm tỷ lệ này hứa hẹn rất nhiều khó khăn cho đội cửa trên, dù có thắng cũng không dễ dàng. Đây là điều càng thúc đẩy New England thắng chấp góc chung cuộc. Giả sử New England chấp lên 2 1/4 góc, nhận định này cũng không có gì thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here