Phao cứu sinh 23/6: Ponte Preta thắng kèo châu Á

0
151

Trận Atletico Goianiense vs Ponte Preta diễn ra vào 05h00 ngày 24/6, trong khuôn khổ vòng 12 giải Hạng Nhì Brazil 2023.

Phao cứu sinh 23/6: Ponte Preta thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Ở trận này, đội chủ nhà chấp đối thủ từ 1/2 đến 3/4 trái. Trên lý thuyết, đây là tỷ lệ khá dễ hiểu vì ngoài lợi thế sân nhà, Goianiense còn có nhiều hơn 5 điểm và đứng cao hơn 5 bậc trên BXH so với đội khách.

Tuy nhiên, thực tế các nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào Ponte Preta. Vì sân nhà không hẳn là lợi thế của Goianiense, khi họ thua kèo châu Á ở 3/5 lần gần nhất tiếp đón Ponte Preta. Ngoài ra, còn có một thống kê thú vị khác có thể củng cố niềm tin của người chơi vào đội khách. Đó là ở 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, có tới 8 lần cửa dưới thắng kèo châu Á.

Chưa hết, xét về phong độ hiện tại thì Ponte Preta cũng là lựa chọn an toàn hơn. Goianiense đã không thắng kèo châu Á ở 6/8 trận vừa qua (thua 5, hòa 1), và không thắng kèo châu Á ở 4/5 trận sân nhà gần nhất (thua 3, hòa 1). Trong khi đó, Ponte Preta lại thắng kèo châu Á ở 3/5 trận gần đây.

Tựu trung, việc Goianiense chấp đối thủ tới 3/4 trái trông có vẻ như để xui các nhà đầu tư chọn cửa dưới. Nhưng nhiều khả năng, nó có thể là một cái “bẫy trong bẫy”, và chính đội bóng được chấp lại thắng kèo. Và chưa biết chừng, Ponte Preta lại là kèo sáng trong loạt trận diễn ra vào buổi sáng ngày 24/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here