Phao cứu sinh 23/5: Mirassol thắng kèo châu Á

0
72

Trừ lợi thế sân nhà, mọi thống kê đều chống lại Botafogo SP, và Mirassol mới là “kèo sáng” khi được chấp bóng 1/4 trái.

Phao cứu sinh 23/5: Mirassol thắng kèo châu Á

Trận Botafogo SP – Mirassol diễn ra vào 05h00 ngày 24/5, trong khuôn khổ vòng 8 giải Hạng Nhì Brazil 2023. Ở trận này, đội chủ nhà chấp đối thủ từ hòa được thua (0:0) đến 1/4 trái, một tỷ lệ hợp lý khi cách biệt giữa hai đội chỉ là 1 điểm và 1 bậc trên BXH. Nhưng trừ lợi thế sân nhà, mọi chỉ số đều chống lại Botafogo SP.

Tuy phải đá sân khách, nhưng Mirasol lại hoàn toàn áo đảo về thành tích đối đầu. Đội bóng này đã không thua kèo châu Á ở 8/9 lần hai đội gặp nhau trước đó (thắng 6, hòa 2). Không chỉ vậy, Mirassol thậm chí còn không thua kèo châu Á ở 5/6 lần gần nhất làm khách của Botafogo SP (thắng 3, hòa 2).

Xét về phong độ hiện tại, đội khách cũng vượt trội. Mirassol đã thắng kèo châu Á ở 6/9 trận chính thức gần đây, và thắng kèo châu Á ở cả 5/7 trận sân khách gần nhất. Ngoài ra, Mirassol cũng thắng kèo châu Á ở 9/12 trận vừa qua có bóng chấp đúng 1/4 trái.

Ngược lại, Botafogo SP lại đang thi đấu khá thất thường. Họ đã thua kèo châu Á ở 4/6 trận gần đây ở cả giải Hạng Nhì lẫn Cúp Quốc gia Brazil. Trận này nhiều khả năng cũng không là ngoại lệ, và lợi thế sân nhà sẽ khó giúp Botafogo SP thắng kèo. Và đội khách mới thực sự là kèo sáng trong cặp đấu Botafogo SP – Mirassol.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here