Phao cứu sinh 23/4: Santos Laguna đè góc hiệp 1, Queretaro thắng kèo châu Á

0
64

Trong trận đấu lúc 08h05 sáng mai ở giải VĐQG Mexico, Queretaro dễ thắng kèo châu Á khi được chấp tới 1 trái, nhường 4 góc sân trong hiệp 1 cho đội chủ nhà Santos Laguna. 

Phao cứu sinh 23/4: Santos Laguna đè góc hiệp 1,  Queretaro thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Queretaro là đội giỏi đá cửa dưới, đặc biệt khi được chấp sâu. Trong 7 trận gần đây tại giải VĐQG Mexico khi được chấp 1/2 đến 1 1/4 trái, Queretaro đã thắng kèo châu Á tới 6 lần, kể cả trước những đối thủ cực mạnh như Club America, Chivas và Toluca. 

Santos Laguna vừa gây tiếng vang lớn khi đánh bại đội đầu bảng Monterrey trên sân khách với tỷ số 2-1. Nhưng kinh nghiệm cho thấy những đội vừa thắng đội dẫn đầu BXH lại thường hay gây thất vọng ở trận tiếp theo, nhất là khi bởi hiệu ứng đó, Santos Laguna đã chấp lên tới 1 trái, họ càng khó có thể thắng kèo khi buộc phải thắng với cách biệt tối thiểu 2 bàn. 

Ngoài việc tin Queretaro về kèo châu Á, có thể tin vào khả năng cày góc hiệp đầu của Santos Laguna. 4 trận sân nhà gần đây khi chấp đối phương nửa trái bóng trở lên, Santos Laguna đè góc hiệp 1 100%: 11-0 trước Tijuana, 5-2 trước Puebla, 5-1 trước Toluca, 6-1 trước Toluca. Queretaro thua chấp góc hiệp 1 ở 6/9 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG. 

Queretaro vừa thắng chấp góc hiệp 1 cả 3 trận gần nhất, nhưng chính vì thế Santos Laguna dự kiến sẽ chỉ chấp 1 góc trong 45 phút đầu, càng thuận lợi để tin đội chủ nhà đè góc hiệp 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here