Phao cứu sinh 22/6: Bragantino thắng kèo châu Á

0
82

Trong trận đấu lúc 07h30 sáng mai ở giải VĐQG Brazil, Bragantino sẽ tận dụng lợi thế được chấp 1/4 trái để giành điểm và thắng kèo châu Á trước Flamengo. 

Phao cứu sinh 22/6: Bragantino thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

7 trận gần đây, Bragantino thắng kèo châu Á tới 6 lần. Trong 4 trận chính thức gần nhất khi là đội cửa dưới, Bragantino đều bất bại (tức thắng kèo châu Á) trước Atletico Mineiro, Estudiantes, Palmeiras và Gremio. Đây là thống kê nói lên sự bướng bỉnh của Bragantino trước các đối thủ mạnh. 

Flamengo đang đứng thứ ba trên BXH giải VĐQG Brazil, nhưng vị trí này không có nghĩa là họ vượt trội so với nhiều đối thủ. 8 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi là đội cửa trên, Flamengo thua kèo châu Á tới 6 lần. Một thống kê bất lợi nữa cho Flamengo khi trong 12 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG Brazil mà đội bóng này chấp đúng 1/4 trái, họ không thắng tức thua kèo châu Á tới 9 trận.   

Gặp Bragantino, Flamengo đương nhiên luôn được đánh giá cao hơn bởi truyền thống và thực lực. Dù vậy cặp đấu này chứng kiến sự áp đảo của Bragantino. Tính từ năm 2020 khi Bragantino được lên hạng đấu cao nhất ở Brazil, họ đã thắng kèo châu Á 5/6 lần chạm trán Flamengo. Ngoại lệ duy nhất là khi Flamengo thắng 4-1 trong lần chạm trán Bragantino hồi tháng 10/2022, khi Flamengo chấp tới 1 trái. 

Flamengo chấp 1/4 trái là quá thấp, sẽ không ngạc nhiên nếu đội khách không thể giành được 3 điểm, nhường lại phần thắng kèo châu Á cho Bragantino. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here