Phao cứu sinh 22/5: Cruzeiro thắng chấp phạt góc

0
64

Trong trận đấu lúc 06h00 sáng mai ở giải VĐQG Brazil, đội bóng mới thăng hạng Cruzeiro rất dễ đè phạt góc trước Cuiaba.  

Phao cứu sinh 22/5: Cruzeiro thắng chấp phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Dù vừa trở lại giải VĐQG Brazil từ giải hạng nhì nhưng Cruzeiro đang khởi đầu rất dữ dội. Cruzeiro đã giành 12 điểm/6 trận đầu, nếu thắng đậm Cuiaba họ thậm chí còn có thể vươn lên nhì bảng chỉ sau duy nhất hiện tượng Botafogo. Đây sẽ là động lực lớn để Cruzeiro tấn công dồn dập, dẫn tới việc họ cày góc.   

Cần xác quyết rằng Cuiaba không phải gã tay mơ về phạt góc, họ đã thắng kèo chấp phạt góc 6/8 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil. Bất chấp việc đó, Cruzeiro dự kiến vẫn chấp tới     3 1/2 góc, đây là tỷ lệ quá sâu so với thành tích đá góc ấn tượng của Cuiaba cũng như kèo châu Á Cruzeiro chỉ chấp 3/4. 

Sau 6 vòng đấu, Cruzeiro đang là đội được hưởng phạt góc nhiều nhất ở giải VĐQG Brazil 2023, bình quân lên tới 8,33 quả/trận. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi Cruzeiro thắng chấp góc 4/5 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil. 

Tuy đá sân trung lập nhưng Cruzeiro được tính là đội chủ nhà. Trong 8 trận chính thức gần nhất trên sân nhà, Cruzeiro được hưởng cả thảy 82 quả phạt góc, bình quân lên tới hơn 10 quả/trận, con số quá ấn tượng nêu trên lý giải vì sao Cruzeiro đã thắng chấp góc tới 7 trận trong số này.

Nên lựa chọn Cruzeiro đè góc chung cuộc, bỏ qua nhận định tương quan 4 góc sân trong hiệp 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here