Phao cứu sinh 20/4: Puebla thắng kèo châu Á

0
61

Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với việc được Tigres chấp tới 1 1/4 trái, cửa thắng kèo của Puebla vẫn rất sáng.

Phao cứu sinh 20/4: Puebla thắng kèo châu Á

Trận Tigres vs Puebla diễn ra vào lúc 09h05 ngày 21/04, trong khuôn khổ vòng 16 giải VĐQG Mexico 2022/23. Ở trận này, đội chủ nhà chấp đối thủ tới 1 1/4 trái, tức phải thắng cách biệt 2 quả mới thắng kèo. Nhưng dù Tigres đang đứng cao hơn trên BXH và còn được chơi tại tổ ấm Universitario de Nuevo León, cửa thắng của kèo dưới Puebla lại sáng hơn.

Vì xét cả về thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại, đội khách đều nhỉnh hơn so với đối thủ. Tigres đã không thắng kèo châu Á ở 8/9 lần hai đội gặp nhau trước đó (thua 6, hòa 2). Không chỉ vậy, đội bóng này còn thua kèo châu Á ở 7/9 trận gần đây, và thua kèo châu Á ở cả 6/7 trận sân nhà gần nhất.

Trong khi đó, Puebla lại có phong độ ổn định hơn nhiều. Họ đã thắng kèo châu Á ở 5/7 trận vừa qua, và thắng kèo châu Á ở cả 4/5 trận sân khách gần đây. Đặc biệt, Puebla cũng không thua kèo châu Á ở 4/5 trận gần nhất xuất hiện bóng chấp từ 1 trái trở lên (thắng 3, hòa 1).

Nhìn vào những thống kê này, rõ ràng đội khách sẽ là một lựa chọn sáng suốt hơn cho các nhà đầu tư. Vì đừng quên là ngay cả để thua với cách biệt 1 bàn, kèo dưới vẫn thắng trong cặp đấu giữa Tigres vs Puebla.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here