Phao cứu sinh 2/7: Sarmiento thắng kèo châu Á

0
108

Trận Boca Juniors – Sarmiento ở giải VĐQG Argentina sẽ diễn ra lúc 07h30 sáng mai 3/7. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sarmiento sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Phao cứu sinh 2/7: Sarmiento thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Đầu tiên là việc Sarmiento đang chơi rất ổn định. 8 trận gần nhất, họ chỉ thua đúng 1 lần. Dĩ nhiên đây cũng là giai đoạn Sarmiento liên tục thắng kèo châu Á. Ngày 26/6, Sarmiento gặp Tucuman. Trận này, Sarmiento có tỷ lệ là 0:0. Và họ thắng đối thủ với tỷ số 4-1 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 27/5, họ hành quân đến sân Gimnasia La Plata. Trận này, Sarmiento được chấp 1/4 và họ hoà 0-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 16/5, Sarmiento đá trên sân Union Santa Fe. Họ được chấp 1/4 và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất, Sarmiento thắng kèo châu Á 4 lần. 

Trong khi đó, Boca Juniors đang có phong độ ổn. Nhưng giữa tuần qua, họ vừa phải đá với Monagas SC ở Copa Libertadores. Nên Boca Juniors sẽ không có thể lực tốt nhất ở trận đấu này. Ngoài ra, trong những lần đụng độ gần đây, Boca Juniors thường chấp Sarmiento ở tỷ lệ từ 1 – 1 1/4. Trận này, tỷ lệ họ chấp đối thủ đã giảm xuống còn từ 1/2 – 3/4. Đây là tỷ lệ khá rẻ nếu so sánh thực lực hai đội. Nên nhiều khả năng là Boca Juniors sẽ thua kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here