Phao cứu sinh 19/6: Brown Adrogue thắng kèo châu Á

0
66

Trận Racing vs Brown Adrogue ở giải hạng Hai Argentina sẽ diễn ra lúc 05h00 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Brown Adrogue sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Phao cứu sinh 19/6: Brown Adrogue thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trong đó, quan trọng nhất là việc Brown Adrogue đang chơi rất hay gần đây theo kèo châu Á. Ngày 6/6, họ hành quân đến sân Atletico Atlanta. Trận này, Brown Adrogue được chấp 1/4 trái bóng và thắng 2-1, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/5, Brown Adrogue về sân nhà và gặp Tristan Suarez. Trận này Brown Adrogue chấp đối thủ 1/2 trái bóng và thắng 2-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 22/5, họ làm khách trên sân Chacarita Juniors. Trận này Brown Adrogue được chấp 1/2 và họ có tỷ số hoà 0-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, 5 trận gần nhất thì Brown Adrogue đã thắng kèo châu Á 4 lần. 

Trong khi đó, Racing lại chơi rất tệ. Hôm 6/6, họ tiếp đón Quilmes trên sân nhà và tỷ lệ là 0:0. Trận này, Racing thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 29/5, Racing đối đầu Gimnasia Jujuy và thua 0-1, tiếp tục thua kèo châu Á. Trong 8 trận gần nhất thì Racing thua kèo châu Á 7 lần. Trận này khó có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here