Phao cứu sinh 18/6: Vila Nova thắng kèo châu Á

0
98

Tuy phải đá sân khách nhưng với việc được chấp tới 3/4 trái, cửa thắng kèo của Vila Nova là rất sáng. Vì trừ việc phải đi xa, mọi yếu tố đều ủng hộ họ trong chuyến làm khách của Sport Recife.

Phao cứu sinh 18/6: Vila Nova thắng kèo châu Á

Trận Sport Recife vs Vila Nova diễn ra vào 04h00 ngày 19/6, trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 2 giải Hạng Nhì Brazil 2023. Dù có lợi thế sân nhà, việc Sport Recife chấp đối thủ tới 3/4 trái là rất có vấn đề. Vì thực tế, Vila Nova đang có nhiều hơn 3 điểm và xếp trên đội chủ nhà 3 bậc trên BXH.

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất là vì mọi chỉ số đều đang ủng hộ đội khách. Sport Recife đã không thắng kèo châu Á ở 4/5 lần hai đội gặp nhau trước đó (thua 3, hòa 1). Ngoài ra, đội chủ nhà cũng đang có phong độ không thuyết phục khi thua kèo châu Á ở 3/5 trận gần nhất tại tổ ấm.

Ngược lại, Vila Nova đang chơi ấn tượng hơn nhiều. Đội bóng này đã thắng kèo châu Á ở 9/12 trận vừa qua, và thắng kèo châu Á ở cả 5/6 trận sân khách gần nhất. Không chỉ vậy, Vila Nova còn thắng kèo châu Á ở 6/8 trận gần đây xuất hiện bóng chấp 3/4 trái.

Những thống kê ấy cho thấy, đội khách mới thực sự là “kèo thơm” trong trận đấu bù này. Và nếu các nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn thì nên biết là trong cặp đấu Sport Recife vs Vila Nova, đội cửa dưới (được chấp bóng) đã không thua kèo châu Á ở 7/8 cuộc đối đầu trước đó (thắng 5, hòa 2).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here