Phao cứu sinh 18/4: Independiente Santa Fe thắng kèo châu Á

0
63

Trận Independiente Santa Fe vs Gimnasia La Plata diễn ra vào 09h00 sáng thứ Tư (19/4), trong khuôn khổ loạt đấu thứ 2 bảng G của Copa Sudamericana 2023.

Phao cứu sinh 18/4: Independiente Santa Fe  thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Và tuy phải chấp đối thủ Argentina tới 1/2 trái, cửa thắng của đội chủ nhà vẫn rất sáng. Vì nhìn vào phong độ hiện tại, đại diện của Colombia đang hoàn toàn áp đảo đội khách.

Independiente Santa Fe đang trải qua chuỗi trận khá ấn tượng. Đội bóng của Colombia đã thắng kèo châu Á ở 7/9 trận vừa qua, và thắng kèo châu Á ở cả 3/5 trận sân nhà gần đây. Không chỉ vậy, Independiente Santa Fe còn thắng kèo châu Á ở 8/9 trận gần nhất xuất hiện bóng chấp 1/2 trái.

Trong khi đó, Gimnasia La Plata lại đang có phong độ kém hơn rất nhiều. Đội bóng của Argentina đã thua 4/5 trận chính thức gần nhất trên mọi đấu trường. Gimnasia La Plata cũng đã thua kèo châu Á ở 8/10 trận vừa qua. Đặc biệt, họ còn rất dễ bị tổn thương trên sân khách khi không thắng kèo châu Á ở 8/9 chuyến đi gần đây (thua 6, hòa 2).

Nhìn vào hai biểu đồ phong độ trái ngược ấy, rõ ràng cửa trên sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận Independiente Santa Fe – Gimnasia La Plata. Và đây cũng có thể coi là một kèo gỡ khá sáng cho các nhà đầu tư trong buổi sáng ngày 19/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here