Phao cứu sinh 17/4: Rosario Central thắng kèo châu Á

0
59

Với 1/4 trái được chấp để làm vốn trước khi bóng lăn, đội khách Rosario Central hứa hẹn sẽ có điểm và thắng kèo châu Á trong trận gặp Atletico Tucuman lúc 07h30 sáng mai ở giải VĐQG Argentina.

Phao cứu sinh 17/4: Rosario Central thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Atletico Tucuman không phải cái tên đáng tin cậy về thành tích kèo châu Á ở giải VĐQG Argentina. Trong 7 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG, Atletico Tucuman đã thua kèo châu Á tới 6 lần. 7 trận ấy, trừ trận tiếp Talleres có kèo châu Á đồng banh (hòa được thua), 6 trận còn lại Atletico Tucuman đều phải là đội cửa trên. Sáng mai, do đá sân nhà nên Atletico Tucuman vẫn phải chấp 1/4 trái. 

Trong 12 trận gần đây, thành tích kèo châu Á của Rosario Central là thắng 9, hòa 1 và thua 2. Nếu chỉ xét phạm vi hẹp hơn là 4 trận gần nhất, Rosario Central thắng kèo châu Á 100%. 

Rosario Central cũng giỏi đá cửa dưới, họ đã thắng kèo châu Á 6/7 trận sân khách vừa qua khi được đối phương chấp bóng, trong đó họ đã cầm hòa Tigre 2-2, thậm chí thắng trên sân của đối thủ cực mạnh River Plate với tỷ số 2-1. Trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Rosario Central cũng thắng kèo châu Á 100%. Ở lần đối đầu mới nhất hồi tháng 10/2022, Atletico Tucuman chấp nửa trái và để thua 1-2. Trong lần tái đấu nửa năm sau, Atletico Tucuman chỉ còn dám chấp 1/4, cửa không thắng của họ vẫn rất cao. 

Rosario Central sẽ từ hòa tới thắng và thắng kèo châu Á ở trường hợp này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here