Phao cứu sinh 15/5: Trận Velez Sarsfield – Rosario Central có 2 bàn trở lên

0
61

Trận đấu giữa Velez Sarsfield – Rosario Central lúc 06h30 sáng mai ở giải VĐQG Argentina hứa hẹn sẽ có 2 bàn thắng trở lên. Từ tỷ lệ tổng bàn thắng ban đầu là 2 trái, các nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận nếu chọn cổ vũ mưa bàn thắng khi tỷ lệ hạ xuống 1 3/4 hoặc 1 1/2.

Phao cứu sinh 15/5: Trận Velez Sarsfield - Rosario Central có 2 bàn trở lên

Nhận định bóng đá mới nhất

Cả 4 trận đấu gần đây của Rosario Central ở giải VĐQG Argentina đều có đúng 4 bàn thắng, với các tỷ số 4-0, 3-1 và 2-2 (2 lần). Con số này cho thấy lối chơi của Rosario Central mang đậm tính cống hiến, luôn tiềm ẩn khả năng bùng nổ bàn thắng. Sau 15 vòng ở giải VĐQG Argentina mùa này, Rosario Central chính là đội chơi cống hiến nhất giải với tổng bàn thắng-bại lên tới 42, bằng với Racing Club và bình quân gần 3 bàn/trận. 

2 trận sân nhà vừa qua của Velez Sarsfield ở giải VĐQG đều hòa… 0-0, nhưng bù lại cả 4 trận sân nhà trước đó của họ đều xuất hiện tối thiểu 2 bàn/trận, với tổng cộng 15 lần lưới rung. Chính vì 2 trận gần nhất cùng hòa 0-0 nên trận này của Velez Sarsfield mới có tỷ lệ tổng bàn thắng chỉ 2 đơn vị. 

Cả 11 lần gần nhất Velez Sarsfield tiếp đón Rosario Central trên sân nhà ở các giải đấu chính thức đều có tối thiểu 2 bàn thắng. Vì thế, lý tưởng là cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 1 1/2 hoặc nếu ít kiên nhẫn hơn là ở mức 1 3/4.


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here