Phao cứu sinh 14/5: Botafogo thắng kèo châu Á

0
63

Đang dẫn đầu BXH giải VĐQG Brazil 2023, sẽ không khó để Botafogo thắng kèo châu Á dù phải làm khách và còn chấp bóng đội chủ nhà Goias 1/4 trái.

Phao cứu sinh 14/5: Botafogo thắng kèo châu Á

Trận Goias – Botafogo diễn ra vào 04h30 ngày 15/5, trong khuôn khổ vòng 6 giải VĐQG Brazil 2023. Trên lý thuyết, với lợi thế sân nhà và còn được chấp bóng 1/4 trái, Goias sẽ là một lựa chọn hợp lý. Nhưng nhìn vào những con số thống kê, cửa trên mới là kèo sáng thực sự cho các nhà đầu tư.

Tuy có lợi thế sân nhà, phong độ của Goias lại không thực sự thuyết phục. Đội bóng này đã thua kèo châu Á ở 6/7 trận gần nhất ở giải VĐQG Brazil. Trong khi đó, đội khách Botafogo lại đang chơi ấn tượng hơn nhiều.

Botafogo đã thắng kèo châu Á ở 9/10 trận chính thức gần nhất, và không thua kèo châu Á ở 5/7 trận sân khách gần đây (thắng 4, hòa 1). Ngoài ra, đội khách cũng thắng kèo châu Á ở 6/8 trận vừa qua xuất hiện bóng chấp 1/4 trái. Không chỉ vậy, lật lại thành tích đối đầu thì các đội khách còn thắng kèo châu Á ở cả 4 cuộc chạm trán trước đó giữa hai đội.

Nhìn vào những thống kê ấy, rõ ràng các nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào đội khách trong cặp đấu Goias – Botafogo. Vì cũng đừng quên là tuy phải làm khách, nhưng Botafogo đang tạm dẫn đầu giải VĐQG Brazil 2023, và hơn đội chủ nhà tới 12 điểm cùng 17 bậc trên BXH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here