Phao cứu sinh 13/5: Chọn cửa dưới và tài cả trận Bahia vs Flamengo

0
68

Với lợi thế sân nhà, Bahia dễ thắng kèo châu Á khi được Flamengo chấp 1/4 trái. Ngoài ra, kịch bản tưng bừng bàn thắng cũng rất dễ xảy ra trong trận đấu có bóng tài 2 1/2 trên sân Arena Fonte Nova.

Phao cứu sinh 13/5: Chọn cửa dưới và tài cả trận Bahia vs Flamengo

Trận Bahia – Flamengo diễn ra vào 02h00 ngày 14/5, trong khuôn khổ vòng 6 giải VĐQG Brazil 2023. Ở trận này, đội chủ nhà được chấp bóng 1/4 trái, và bóng tài cả trận là 2 1/2. Nhìn vào những thống kê về thành tích đối đầu và phong độ gần đây, có thể tin vào kịch bản cửa dưới thắng kèo và tưng bừng bàn thắng.

Tuy là một tân binh nhưng Bahia lại có lợi thế sân nhà, nơi họ đang có thành tích rất tốt. Đội bóng này đã bất bại 18/20 trận chính thức gần đây ở tổ ấm Arena Fonte Nova (thắng 13, hòa 5). Trong khi đó, đội khách Flamengo lại đang có phong độ khá thất vọng.

Flamengo đã thua kèo châu Á ở 8/11 trận vừa qua, và thua kèo châu Á ở cả 7/8 trận sân khách gần đây. Không chỉ vậy, họ còn thua kèo châu Á ở 6/7 trận gần nhất phải chấp bóng đúng 1/4 trái. Và chuỗi thành tích tệ hại này nhiều khả năng sẽ được nối dài ở trận đấu này.

Ngoài lựa chọn cửa dưới Bahia, tài cả trận cũng là một kèo khá sáng cho các nhà đầu tư. Vì cả 9/11 trận vừa qua lẫn 9/10 trận sân nhà gần đây của Bahia đều có ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, 4/6 trận sân khách gần nhất của Flamengo cũng có tối thiểu 3 bàn. Và kịch bản tài cả trận cũng diễn ra ở 7/9 cuộc đối đầu trước đó giữa Bahia – Flamengo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here