Phao cứu sinh 12/7: St Louis City thắng kèo châu Á

0
73

Trận Los Angeles FC vs St Louis City ở giải MLS sẽ diễn ra lúc 09h30 sáng mai 13/7. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng St Louis City sẽ thắng kèo châu Á. 

Phao cứu sinh 12/7: St Louis City thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào điều này. Đầu tiên là việc Los Angeles FC đang chơi rất tệ theo kèo châu Á. Ngày 9/7, Los Angeles FC gặp San Jose Earthquakes. Họ chấp đối thủ 1 1/2 và chỉ có tỷ số hoà 1-1. Đáng chú ý, đây là trận đấu mà Los Angeles FC được chơi hơn người ngay từ đầu hiệp 2, nhưng vẫn không thể có thắng lợi. Ngày 5/7, Los Angeles FC đối đầu với LA Galaxy. Trận này họ chấp đối thủ 1/2 nhưng thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 2/7, họ đến làm khách trên FC Dallas. Trận này, Los Angeles FC chấp ¼ nhưng thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Nhìn chung, Los Angeles FC luôn được nhà cái đánh giá khá cao khi trận nào họ cũng chấp bóng đối thủ. Nhưng CLB này thường gây thất vọng và liên tục thua kèo châu Á. Trong 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Los Angeles FC đã thua kèo châu Á tới 10 lần. Đặc biệt, trong 6 trận mà Los Angeles FC chấp đối thủ trong khoảng tỷ lệ từ 3/4 đến 1 1/4 thì họ thua kèo châu Á 5 lần. 

Trong khi đó, St Louis City lại thắng kèo châu Á cả 3 trận gần nhất. Sự tương phản về phong độ của 2 đội sẽ giúp St Louis City thắng kèo châu Á trận này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here