Phao cứu sinh 12/5: Criciuma thắng kèo châu Á

0
71

Vila Nova có lợi thế sân nhà và cũng chỉ phải chấp với tỷ lệ khá nhẹ nhàng 1/4 trái. Nhưng nhìn vào tương quan về thành tích đối đầu và phong độ, các nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào đội khách Criciuma.

Phao cứu sinh 12/5: Criciuma thắng kèo châu Á

Trận Vila Nova vs Criciuma diễn ra vào 05h00 ngày 13/5, trong khuôn khổ vòng 6 giải Hạng Nhì Brazil 2023. Ở trận đấu này, đội chủ nhà phải chấp 1/4 trái bóng, một tỷ lệ khá nhẹ nhàng khi họ đang kém đối thủ 3 điểm nhưng lại đá ít hơn 1 trận. Tuy nhiên, cửa thắng của Criciuma thực tế lại sáng hơn.

Vì tương quan về thành tích đối đầu và phong độ hiện tại đang nghiêng hẳn về đội khách. Vila Nova đã thua kèo châu Á ở 8/11 lần hai đội gặp nhau trước đó, và thua kèo châu Á ở cả 4/5 lần gần nhất tiếp đón Criciuma. Không chỉ vậy, đội bóng này còn thua kèo châu Á ở 4/6 trận sân nhà gần đây mà họ là cửa trên.

Trong khi đó, Criciuma lại đang có phong độ cực tốt. Họ đã không thua kèo châu Á ở 10/12 trận gần đây (thắng 8, hòa 2), và không thua kèo châu Á ở 12/13 trận sân khách gần nhất (thắng 9, hòa 3). Ngoài ra, Criciuma còn thắng kèo châu Á ở 10/12 trận vừa qua được chấp bóng đúng 1/4 trái.

Đó là những thống kê rất ấn tượng và rõ ràng, đội khách sẽ là kèo sáng hơn trong cặp đấu Vila Nova vs Criciuma. Và đây cũng sẽ là lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư trong loạt trận diễn ra vào buổi sáng ngày 13/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here